Hiển thị một kết quả duy nhất

Với tay nghề pha trộn màu sắc đầy nghệ thuật, từ bàn tay của những người thợ xuất sắc tại Marengo đã tạo ra các mẫu giày da nam trẻ trung đầy khác biệt. Giữa đám đông, bạn sẽ nhận ra ngay đâu là đôi giày của Marengo.

Màu sắc quyết định một đôi giày da nam trẻ trung

Có những người đàn ông đã thành công từ những ngày còn rất trẻ, nhưng trong cuộc sống vì một vài lý do trong công việc bắt buộc ngoại hình của họ phải chững chạc và trưởng thành hơn. Thế nhưng, từ tận sâu họ vẫn muốn bứt phá một chút gì đó thật trẻ trung, thật mới mẻ, thật khác biệt và không bị hòa trộn với những con người khác. Và bạn biết không, từ những ý tưởng, sự thấu hiểu như vậy mà những đôi giày da nam trẻ trung của Marengo được thành hình hài.

Chất liệu da vẫn vậy, công nghệ sản xuất ra những đôi giày vẫn vậy nhưng điều quyết định sự độc đáo của một đôi giày là đến từ màu sắc. Màu sắc thể hiện tính cách của người mang giày, thể hiện được phong cách của một người ở thời điểm hiện tại.

Chẳng hạn Quý ông thích giày màu đen đều là những người có tính cách trung lập, tương đối trầm tĩnh và nghiêm nghị. Với những Quý ông thích giày màu đỏ rượu nho lại là những người có cá tính mạnh, thích sự đổi mới, rất bí ẩn và độc đáo. Những người đàn ông thích đi giày màu nâu lại khác, đó lại là những người bộc trực, mạnh mẽ, thích dấn thân, trải nghiệm.

Sở dĩ có câu “nhìn vào đôi giày của người đàn ông chúng ta có thể biết được anh ta như thế nào” là vì thế.

Những mẫu giày da nam trẻ trung nào đang thịnh hành tại Marengo?

Dưới đây là bộ sưu tập giày tây nam trẻ trung “best seller” và có màu sắc rất đặc biệt dành cho những Quý ông yêu thích sự khác biệt.

  • GIÀY TÂY NAM DA THẬT ĐẲNG CẤP MGR25M
  • GIÀY TÂY NAM DA THẬT ĐẲNG CẤP MGR28M
  • MARENGO LOAFER TS7640
  • MARENGO LOAFER TS240

Nhìn vào những đôi giày tây nam trẻ trung này thực sự có cảm xúc và có linh hồn riêng. Bởi, người thợ phải am hiểu lắm, tâm huyết lắm, có tay nghề mới biết cách pha trộn bằng tay và tạo ra những tác phẩm tinh túy như thế này.

Mua giày da nam trẻ trung ở đâu?

Tại Việt Nam không có quá nhiều cơ sở sản xuất giày da nam thủ công, một trong những cơ sở hoạt động lâu bền nhất cho đến thời điểm hiện nay chính là Marengo.

Đây là xưởng giày đi đầu trong việc học hỏi và ứng dụng kỹ nghệ Quốc tế vào khâu giày thủ công. Da để may giày đều là da bê nguyên hạt không khiếm khuyết và bệnh tật, công nghệ khâu giày là công nghệ hàng đầu thế giới Goodyear.

Vì những đặc điểm trên và sự công phu trong những đôi giày nên những đôi giày tây nam trẻ trung mang thương hiệu Marengo có giá không hề rẻ chút nào. Chất lượng sản phẩm những đôi giày này có thể sánh ngang với những đôi giày hàng hiệu.

Bạn có thể quan sát những mẫu giày da nam trẻ trung dưới đây trong bộ sưu tập để chọn ra những mẫu giày thích hợp nhất và để cảm nhận những tinh túy của đôi giày nhé.

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

MARENGO BIT LOAFER

2,400,000

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

MARENGO LOAFER TS240

2,400,000

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

MARENGO LOAFER TS7640

2,400,000

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

MARENGO PENNY LOAFER ĐEN

2,400,000