Hiển thị 1–12 trong 26 kết quả

Giày tây nam phong cách đa số đều thuộc hàng khâu thủ công. Đối với những đôi giày được may bằng tay lúc nào người may cũng chủ động được tất cả các mũi chỉ của mình và điều chỉnh nó theo phong cách mà họ nghĩ sẽ tạo nên những tác phẩm tuyệt vời. Thông thường, những đôi giày này một khi đã mua, nó sẽ trở thành người bạn đồng hành của Quý ông qua nhiều năm tháng bởi độ bền sản phẩm là vô đối.

Giày tây nam phong cách hay không phụ thuộc vào màu sắc của giày

Marengo có một số mẫu giày tây nam phong cách với màu sắc vô cùng đặc biệt, độc đáo. Tất nhiên những màu sắc này không dùng cho quý ông yêu thích sự cổ điển, tôn nghiêm và sự trang trọng.

Một số đôi giày tây nam phong cách hiện đang best seller của Marengo có thể kể đến là MRG10M, MRG31M. Màu sắc của những đôi giày này không tuân theo một nguyên tắc nhất định nào. Tuy nhiên, sự bất nguyên tắc này không thể nằm ngoài sự hài hòa và nghệ thuật.

Chọn những giày tây nam phong cách phù hợp cho các buổi hội họp

Khi bạn biết đến và yêu thích những mẫu giày thủ công, thực sự bạn đã lên trình trong việc thưởng thức cái đẹp và có mỹ cảm ở mức cao hơn. Bởi những đôi giày này nếu nhìn qua bạn sẽ không thấy nó đẹp nhưng khi khám phá ra sự công phu của nó bạn sẽ thấy rằng nó xứng đáng là vật bất ly thân bên cạnh những người đàn ông thành công và yêu thích sự lịch lãm.

Trong các cuộc họp bạn hãy chọn những mẫu giày tây nam phong cách như M18, M40, M59, M51…Những mẫu giày này vẫn giữ được một phong cách rất đặc trưng và hoàn toàn khác biệt với các loại giày may bằng máy. Dù phong cách nhưng lại đảm bảo được yếu tố trang trọng, lịch sự đáp ứng nhu cầu cần thiết cho những cuộc họp quan trọng.

Chọn những đôi giày tây nam phong cách cho những ngày xuống phố

Khác với những đôi giày tây nam phong cách nằm trong sự khuôn khổ như Derby, Oxford, những đôi giày Loafer trở nên vô cùng phóng túng, nhẹ nhàng và thoải mái. Bạn hãy chọn những đôi giày tây nam phong cách Loafer best seller tại Marengo như Loafer M47, Loafer TS7240, Loafer vuông…

Trong phong cách hết sức đơn giản như áo sơ mi phối với quần jean đi kèm một đôi giày tây nam phong cách như Loafer bạn sẽ trở thành điểm nhấn giữa phố xá đông đúc đấy.

Best Seller
6,000,000
Best Seller
6,000,000

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER GYDD4

4,000,000
Best Seller

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER M47

3,800,000

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER TS7240

2,400,000