Hiển thị một kết quả duy nhất

Loại giày tây nam mũi nhọn này rất thích hợp với những Quý ông có chiều cao khiêm tốn. Bằng cách đi những đôi giày này và một chút hiểu biết trong phối đồ sẽ giúp Quý ông trông cao hơn, phong độ hơn.

Những đôi giày tây nam mũi nhọn sẽ phối đồ như thế nào?

Bạn có thể phá cách một chút trong cách phối giày tây nam mũi nhọn với quần kaki ngắn và áo sơ mi. Nếu muốn xây dựng cho phong cách của mình thêm một chút sang trọng, một chút độc đáo có thể chọn ngay những bộ vest, áo sơ mi và quần âu.

Ngoài ra, đôi giày tây nam mũi nhọn cũng rất hợp với những loại quần như quần kaki và quần chinos. Trong phong cách này trông bạn sẽ vô cùng tuyệt vời và đầy quyến rũ.

Không chỉ là những đôi giày sinh ra chỉ để dành cho người có chiều cao khiêm tốn. Giày tây nam mũi nhọn còn chính là những đôi giày cực kỳ lạ, khác biệt theo kiểu phóng túng và cởi mở. Với những kiểu giày rất hợp cho các Quý ông có một chút cá tính, một chút bụi.

Giày tây nam mũi nhọn màu gì là đẹp nhất?

Đối với kiểu giày này tốt nhất bạn nên chọn giày màu đen có lẽ là hợp thời nhất và cũng là để dễ phối đồ nhất. Màu đen là màu trung tính và cũng là màu tượng trưng cho sự quyền lực, bí ẩn và thu hút.

Bạn có thể tham khảo mẫu giày tây nam mũi nhọn kiểu Penny Loafer đen của Marengo. Không phải là Oxford mũi nhọn hay Derby mũi nhọn mà đó chính là Penny Loafer mũi nhọn đầy mới mẻ, phóng khoáng và cũng là sản phẩm được mua nhiều nhất trong mùa hè này.

Mua giày tây nam mũi nhọn ở đâu?

Tại Việt Nam không có quá nhiều cơ sở sản xuất giày da nam thủ công, một trong những cơ sở hoạt động lâu bền nhất cho đến thời điểm hiện nay chính là Marengo.

Đây là xưởng giày đi đầu trong việc học hỏi và ứng dụng kỹ nghệ Quốc tế vào khâu giày thủ công. Da để may giày đều là da bê nguyên hạt không khiếm khuyết và bệnh tật, công nghệ khâu giày là công nghệ hàng đầu thế giới Goodyear.

Vì những đặc điểm trên và sự công phu trong những đôi giày nên những đôi giày tây nam lịch lãm mang thương hiệu Marengo có giá không hề rẻ chút nào. Chất lượng sản phẩm những đôi giày này có thể sánh ngang với những đôi giày hàng hiệu.

Bạn có thể quan sát mẫu dưới đây trong bộ sưu tập giày tây nam mũi nhọn để xem sản phẩm có phù hợp với phong cách của mình hay không nhé. Đây cũng là mẫu duy nhất Marengo quyết định chọn trưng bày vì là sản phẩm được bầu chọn nhiều nhất.

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

MARENGO PENNY LOAFER ĐEN

2,400,000