Hiển thị 1–12 trong 21 kết quả

Các anh chàng thường có thói quen lựa chọn những đôi giày tây màu đen để diện với quần tây và áo sơ mi. Tuy nhiên, sử dụng màu đen quá nhiều có thể khiến họ cảm thấy nhàm chán và không có tạo được dấu ấn trong một tập thể đông người. Vậy thì, đừng ngại thay đổi bản thân bằng cách biến tấu phong cách của mình bằng những đôi giày tây nam màu nâu.

Tại sao những đôi giày tây nam màu nâu lại bán chạy nhất?

Những đôi giày tây nam màu nâu bán chạy nhất bởi vì chúng rất dễ phối đồ và xây dựng phong cách. Một đôi giày màu nâu bạn có thể phối chung với một bộ veston màu nâu hoặc cũng có thể phối với Jacket màu nâu, hay áo len màu nâu, hay phối chung với quần kaki + áo sơ mi…

Không hề nhàm chán, đơn điệu, những đôi giày tây nam màu nâu dù ở phong cách nào cũng tạo ra sự thú vị, mới mẻ khi phối kèm, mùa nào cũng có thể mang được, đi sự kiện nào cũng có thể dùng được.

Đó chính là lý do vì sao mà giày tây nam màu nâu lại được ưa chuộng và hiện cũng là những sản phẩm mà Marengo đang bán chạy nhất hiện nay.

Những đôi giày tây nam màu nâu đang thịnh hành nhất tại cửa hàng Marengo?

Dưới đây là những kiểu giày màu nâu bao gồm nhiều loại khác nhau, Oxford cũng có, Derby cũng có, Loafer cũng có. Loại nào cũng rất bắt mắt, nhưng có một vài đôi giày hiện đang best seller có thể kể đến:

  • GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER GYDD4
  • GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER M47
  • MARENGO DOUBLE MONKSTRAP
  • GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER TS7240

Vì là khâu may thủ công nên những đôi giày gia công ra khách phải đợi nếu khách có thêm yêu cầu gì khác, nếu có sẵn sẽ nhanh hơn. Tuổi thọ của những đôi giày này sẽ lên đến trọn đời nếu người mang biết cách bảo quản và vệ sinh. Là đàn ông, nhất định không thể thiếu đi một đôi giày nâu.

Mua giày tây nam màu nâu ở đâu tốt nhất?

Tại Việt Nam không có quá nhiều cơ sở sản xuất giày da nam thủ công, một trong những cơ sở hoạt động lâu bền nhất cho đến thời điểm hiện nay chính là Marengo.

Đây là xưởng giày đi đầu trong việc học hỏi và ứng dụng kỹ nghệ Quốc tế vào khâu giày thủ công. Da để may giày đều là da bê nguyên hạt không khiếm khuyết và bệnh tật, công nghệ khâu giày là công nghệ hàng đầu thế giới Goodyear.

Vì những đặc điểm trên và sự công phu trong những đôi giày nên những đôi giày tây nam màu nâu mang thương hiệu Marengo có giá không hề rẻ chút nào. Chất lượng sản phẩm những đôi giày này có thể sánh ngang với những đôi giày hàng hiệu.

Bạn có thể quan sát những mẫu giày tây nam dưới đây trong bộ sưu tập giày da nam lịch lãm để chọn ra những mẫu giày thích hợp nhất và để cảm nhận những tinh túy của đôi giày nhé.

Best Seller
6,000,000

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER GYDD4

4,000,000
Best Seller

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER M47

3,800,000

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER M61

4,000,000

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER TS7240

2,400,000