Hiển thị một kết quả duy nhất

Từ trước đến nay, màu đen luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các quý ông bởi sự đẳng cấp, sang trọng vốn có của nó. Đặc biệt là những đôi giày tây nam đen, phái mạnh sẽ càng khẳng định được khí chất của mình.

Giày tây nam đen nên phối với những bộ đồ nào?

Với giày tây nam đen bạn có thể thoải mái phối với những bộ đồ bạn thích. Nhưng lịch sự và hấp dẫn nhất có lẽ khi bạn phối giày nam đen với suit hoặc áo sơ mi + quần jean, hay đó có thể là một chiếc áo blazer khoác ngoài áo sơ mi và jean hoặc quần âu.

Giày tây đen nam là một màu trung tính, thế nên với những Quý ông yêu thích sự đơn giản có lẽ sẽ không cần phải suy nghĩ quá nhiều hôm nay mặc quần gì, áo gì để hợp với đôi giày của mình.

Nhưng hãy nhớ, điều này quan trọng với những Quý ông mới bước vào lĩnh vực sưu tầm hoặc “chơi” giày da. Trong những sự kiện quan trọng hay cần sự trịnh trọng và tôn nghiêm tốt nhất bạn nên mang giày Oxford, bình thường bạn có thể thoải mái với đôi giầy tây đen nam dạng Loafer. Giày nam đen Loafer là kiểu giày tuyệt vời đem đến sự thoải mái cho đôi chân, loại bỏ đi sự gò bó.

Mua giày da đen nam ở đâu tại TP.HCM?

Giày da đen nam có sự trang trọng vượt trội so với giày nâu. Nếu cùng một thiết kế, phiên bản màu đen luôn lịch sự hơn phiên bản màu nâu. Vì thế, nếu bạn sắp tham dự một sự kiện quan trọng, hãy ưu tiên chọn những đôi giầy tây đen nam. Với những bộ suit đen đẳng cấp và nghiêm túc – hãy chỉ diện giày tây nam đen mà thôi bạn nhé.

Những đôi giầy tây đen nam cũng rất linh hoạt khi phối đồ, bạn có thể phối được rất nhiều đồ khác nhau từ những đôi giày màu đen. Không cần phải có quá nhiều giày trong tủ, chỉ cần một vài đôi giày có gam màu lạnh như thế này bạn có thể diện được đi khắp nơi, sự kiện hay gặp đối tác, đám cưới hay đi chơi, đều được.

Tại Việt Nam không có quá nhiều cơ sở sản xuất giày nam đen thủ công, một trong những cơ sở hoạt động lâu bền nhất cho đến thời điểm hiện nay chính là Marengo.

Đây là xưởng giày da đen nam đi đầu trong việc học hỏi và ứng dụng kỹ nghệ Quốc tế vào khâu giày thủ công. Da để may giày đều là da bê nguyên hạt không khiếm khuyết và bệnh tật, công nghệ khâu giày là công nghệ hàng đầu thế giới Goodyear.

Vì những đặc điểm và sự công phu trên nên những đôi giày tây đen nam mang thương hiệu Marengo có giá không hề rẻ chút nào. Chất lượng sản phẩm những đôi giày nam đen này có thể sánh ngang với những đôi giày hàng hiệu.

Bạn có thể quan sát những mẫu giầy tây đen nam dưới đây trong bộ sưu tập để chọn ra những mẫu giày thích hợp nhất và để cảm nhận những tinh túy của đôi giày nhé.

Best Seller
6,000,000
6,000,000

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

MARENGO LOAFER TS240

2,400,000