Hiển thị một kết quả duy nhất

Đế da trông cao cấp và lịch lãm hơn nhưng nhược điểm của đế da là rất trơn vào mùa mưa. Đế cao su lại khác, loại đế này có thể đi rất tốt trên những vật liệu dễ gây trơn trượt. Những loại đế giày sản xuất công nghiệp thường đi đau hơn, ảnh hưởng đến dáng đi sau này. Vì thế, nhiều Quý ông vẫn chọn đôi giày tây nam đế cao su cho những thời điểm mưa gió trong năm. Giày đế da họ chỉ dùng để mang trong những sự kiện quan trọng.

Ưu điểm của giày tây nam đế cao su là gì?

Giày tây nam đế cao su có những ưu điểm dưới đây khiến cho nhiều quý ông vẫn thích nó cho đến tận ngày nay:

  • Đế cao su thường linh hoạt ngay cả khi vừa mua 1 đôi giày mới. Vì vậy bạn thường không cảm thấy cứng khi mang 1 đôi giày đế cao su, ngay cả khi được làm handwelted.
  • Và cao su tự nó có tính chất êm ái và hấp thụ giảm sốc khi ta bước đi, ta không cảm thấy độ cứng của vỉa hè tác động lên chân nhiều như ta mang giày đế da.
  • Đế cao su rất bám đường, thường có trọng lượng nhẹ nên rất phù hợp cho những người bận rộn luôn phải bước nhanh.
  • Một đôi giày đế cao su tốt là hầu như không thể phá hủy (không đúng 100% nhưng cũng gần như thế). Do tính chất cao su dẻo và có độ bền cao (nếu cao su được chế biến chất lượng và công nghệ tiên tiến), chúng ta có thể đi trên mọi địa hình khô cứng.
  • Khi mang giày đế cao su chúng ta chẳng những không lo khi đi trên đường đầy đá cuội, mà còn chẳng bận tâm gì đến mặt đường có ướt át hay không, vì vốn dĩ cao su không thấm nước.
  • Một số người đóng giày và những người theo chủ nghĩa truyền thống sẽ cho rằng đế cao su không thể sang trọng và thẩm mỹ. Điều đó đúng nhưng không hoàn toàn. Có những đế cao su được thiết kế vô cùng thẩm mỹ, gọn gàng và sang trọng đến nỗi khi đứng cách 1,5 – 2m bạn sẽ không thể phân biệt được đó là đế cao su hay da.

Những mẫu giày tây nam đế cao su đang thịnh hành nhất tại Marengo?

Những mẫu giày tây nam đế cao su đang thịnh hành nhất tại Marengo có thể kể đến một vài mẫu sau:

  • GIÀY TÂY NAM DA THẬT ĐẲNG CẤP M36
  • MARENGO LOAFER TS7640

Những mẫu giày này có kiểu dáng rất đẹp và màu sắc khá độc đáo, giá thành cũng tương đối hợp lý. Hơn nữa, đang bước vào mùa mưa nên những sản phẩm này rất nhiều Quý ông đặt hàng.

Mua giày tây nam đế cao su ở đâu?

Tại Việt Nam không có quá nhiều cơ sở sản xuất giày da nam thủ công, một trong những cơ sở hoạt động lâu bền nhất cho đến thời điểm hiện nay chính là Marengo.

Đây là xưởng giày đi đầu trong việc học hỏi và ứng dụng kỹ nghệ Quốc tế vào khâu giày thủ công. Da để may giày đều là da bê nguyên hạt không khiếm khuyết và bệnh tật, công nghệ khâu giày là công nghệ hàng đầu thế giới Goodyear. Cao su để cấu tạo nên đế đều là loại cao su có chất lượng tốt nhất.

Và bạn có biết không những đôi giày tây nam đế cao su tại Marengo có thể sánh ngang với các loại giày hàng hiệu khác trên Thế giới.

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

MARENGO LOAFER TS7640

2,400,000