Hiển thị 1–12 trong 14 kết quả

Bạn đang muốn sở hữu cho mình một đôi giày tây nam nhưng những đôi giày tây bằng da bình thường lại quá đơn giản và thiếu điểm nhấn.

Hãy thử ngay những đôi giày tây nam buộc dây sau đây của Marengo. Những đôi giày này không chỉ giúp tăng thêm phần lịch lãm, sang trọng của bạn mà còn giúp bạn nổi bật hơn với những đường nét họa tiết độc đáo và phần dây cột có phần khác biệt so với những đôi giày tây nam thông thường.

Giày tây nam buộc dây thường thuộc về phong cách của các kiểu giày trang trọng như Oxford, Derby. Những kiểu giày này lại được đặt trong bối cảnh các cuộc họp quan trọng, các sự kiện lớn, khi cần đi gặp khách hàng hay đối tác.

Giày tây nam buộc dây tại Marengo hiện là những mẫu giày best seller với màu sắc đa dạng, kiểu giày mang phong cách châu Âu. Đặc biệt hơn, những đôi giày này có đầy đủ nhân tố chất lượng hội tụ tạo thành một đôi giày đẳng cấp.

Đầu năm 2019 vừa qua, Marengo sở hữu một danh sách lớn những đôi giày tây nam buộc dây được các Quý ông có địa vị trong xã hội ưa thích và săn lùng. Có những đôi chỉ vừa mới lên kệ đã có người đặt ngay.

Bộ sưu tập giày tây nam buộc dây dưới đây chính là những mẫu best seller trong thời gian vừa qua.

Best Seller
6,000,000
Best Seller
6,000,000