Hiển thị 1–12 trong 23 kết quả

Gọi những đôi giày này là giày da nam trung niên bởi lẽ ở độ tuổi đó những người đàn ông dường như đã đạt được những thành tựu đáng kể. Họ là những người thành công nên yêu cầu của họ lúc nào cũng khắt khe, chỉnh chu và bắt buộc phải hoàn hảo. Và họ cũng giống như những đôi giày da thủ công, rất lịch lãm, nghệ thuật, đầy men say.

Giày tây nam cho người trung niên bao gồm những loại giày nào?

Đó là những đôi giày da thủ công đầy nghệ thuật và được may dựa trên công nghệ cao cấp. Có thể là Oxford hoặc Derby, hoặc giày Loafer hay Brogues. Dù kiểu và phong cách khác nhau nhưng những đôi giày này đều có đặc điểm chung là được gia công rất kỹ, thời gian làm ra một đôi giày có thể lên đến 3-4 ngày.

Để lột tả được phong cách của người mang, phù hợp với độ tuổi trung niên, những đôi giày này phải được may từ những người thợ lành nghề, có thẩm mỹ và bàn tay từng thao tác trên vài ngàn đôi giày.

Giày da nam trung niên có rất nhiều loại nhưng với loại cao cấp, da để may nên những đôi giày chính là da bê nguyên hạt nhập khẩu từ Ý và Pháp về, công nghệ để may nên những đôi giày chính là công nghệ Goodyear, một công nghệ may thủ công hàng đầu thế giới.

Như đã nói, khẩu vị của những người đàn ông thành công rất cao. Vì thế, yêu cầu sản xuất ra những đôi giày tây nam cho người trung niên cũng rất áp lực. Vậy nên, những đôi giày này không hề rẻ.

Giày da nam trung niên những mẫu nào đang thịnh hành nhất?

Tại Marengo, những mẫu giày tây nam cho người trung niên đang thịnh hành nhất chính là:

  • GIÀY MARENGO DERBY AZZ03
  • GIÀY MARENGO DERBY MGR10M
  • GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER M47
  • GIÀY TÂY NAM ĐẲNG CẤP MGR31M

Những mẫu giày da nam trung niên này đều đang best seller nhất trong năm vừa qua. Thiết kế nghệ thuật, những đường kim mũi chỉ may cực kỳ khéo, màu sắc vừa đủ tinh tế, rất trầm, rất bí ẩn và cuốn hút.

Mua giày tây nam cho người trung niên ở đâu chất lượng nhất

Marengo là một trong những cửa hàng gia công giày da lớn nhất Việt Nam, đối tác đều là các ông lớn tại các thị trường khó tính như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc  nên những đôi giày được sản xuất tại đây đáp ứng tất cả tiêu chuẩn vô cùng khắt khe và có thể sánh ngang với những đôi giày hàng hiệu trên thế giới.

Nguyên liệu để làm nên những đôi giày da nam trung niên chính là da bê nguyên hạt, khâu giày dựa trên công nghệ Goodyear, thợ may đều có tuổi nghề hàng chục năm trở lên hiện đang đào tạo cho các thợ nghề Nhật Bản.

Có thể những điều đó bạn không quan tâm, nhưng hãy quan sát những đôi giày dưới đây và nếu được hãy đến những cửa hàng của Marengo để cảm nhận sự chất lượng của những đôi giày đã gia công qua hàng trăm giờ bạn nhé.

Best Seller
6,000,000
Best Seller
6,000,000

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER GYDD4

4,000,000
Best Seller

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER M47

3,800,000

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER M61

4,000,000

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER TS7240

2,400,000