Hiển thị một kết quả duy nhất

Giày tây nam màu đỏ là một trong những kiểu giày rất trẻ trung và dành hẳn cho những người đàn ông yêu thích sự độc đáo, cá tính và bí ẩn. Nhìn sơ qua sẽ nghĩ những đôi giày này rất khó phối đồ nhưng thực ra nếu biết cách phối, bạn sẽ tạo nên một phong cách vô cùng xuất sắc.

Giày tây nam màu đỏ nên phối với những bộ đồ màu gì?

Với những đôi giày tây nam màu đỏ rất nổi bật như thế này bạn nên chọn những bộ suit màu nhạt, kém nổi bật để đôi giày làm điểm nhấn như vậy trông bạn sẽ hài hòa và quyến rũ hơn.

Ngoài ra những đôi giày màu đỏ cũng cực kỳ hợp với các loại quần âu kết hợp áo sơ mi hay quần tây đi làm thường ngày. Màu đỏ chính là màu tượng trưng cho sự quyến rũ, đôi chút phóng túng, đôi chút cởi mở. Đấy cũng là một màu huyền bí gợi cho người khác một cảm giác muốn khám phá.

Quả thật, giày tây nam màu đỏ rất dễ phối đồ, bạn cứ nhớ duy nhất một nguyên tắc chính là phối giày màu đỏ phải phối với những bộ đồ có màu nhạt. Chỉ vậy thôi là bạn đã làm chủ được phong cách của mình rồi.

Có nhiều Quý ông chọn đi giày tây nam màu đỏ không?

Có rất nhiều Quý ông đi giày tây nam màu đỏ, bởi màu này rất đặc biệt mà họ lại thích sự độc đáo, mới lạ, cá tính nên tủ giày họ không bao giờ thiếu loại giày màu này.

Một trong những mẫu giày tây nam màu đỏ bán chạy nhất hiện nay chính là mẫu MRG 19M. Đây là một sản phẩm best seller trong năm vừa qua với cách pha màu vô đối, đẹp như một tác phẩm nghệ thuật.

Mua giày tây nam màu đỏ ở đâu?

Tại Việt Nam không có quá nhiều cơ sở sản xuất giày da nam thủ công, một trong những cơ sở hoạt động lâu bền nhất cho đến thời điểm hiện nay chính là Marengo.

Đây là xưởng giày đi đầu trong việc học hỏi và ứng dụng kỹ nghệ Quốc tế vào khâu giày thủ công. Da để may giày đều là da bê nguyên hạt không khiếm khuyết và bệnh tật, công nghệ khâu giày là công nghệ hàng đầu thế giới Goodyear.

Vì những đặc điểm trên và sự công phu trên nên những đôi giày tây nam lịch lãm mang thương hiệu Marengo có giá không hề rẻ chút nào. Chất lượng sản phẩm những đôi giày này có thể sánh ngang với những đôi giày hàng hiệu.

Marengo không có quá nhiều mẫu giày tây nam màu đỏ, chúng tôi chọn trưng bày mẫu giày da nghệ thuật và đẹp nhất hiện nay. Đây cũng là mẫu bán chạy trong thời gian qua.

Marengo Shoemaker có những đôi giày tây nam màu đỏ nào ?

Cùng lựa bên dưới nhé