Hiển thị 1–12 trong 23 kết quả

Những mẫu giày da nam lịch lãm được biết đến nhiều nhất chính là dòng giày Oxford và Derby. 2 loại giày này được cho là kiểu mẫu chuẩn mực cho những đôi giày lịch lãm. Tuy nhiên sự lịch lãm không chỉ nằm ở đôi giày, đôi lúc nó còn phụ thuộc vào sự kết hợp với những bộ đồ bạn mang nữa.

Giày da nam lịch lãm Oxford và Derby nên kết hợp như thế nào?

Để đôi giày da nam lịch lãm phát huy tác dụng của nó bạn phải biết cách mang đồ. Chẳng hạn như phối đôi giày với suit, phối đôi giày quần tây áo sơ mi hay đổi phong vị trong chiếc áo sơ mi kết hợp với quần chinos, quần jean, quần kaki, đôi khi cũng có thể phối với áo len, áo blazer.

Tùy theo hoàn cảnh, tùy theo sự kiện, sự kết hợp đúng đắn sẽ tạo nên một phong cách vô cùng ngoạn mục. Những đôi giày da nam lịch lãm như Derby và Oxford sẽ là điểm nhấn nổi bật cho hình tượng bạn đang xây dựng.

Trong các buổi hội họp hay khi gặp đối tác quan trọng những đôi giày da nam lịch lãm Oxford và Derby chính là điểm nhấn tuyệt vời cho những ai phải đi ra ngoài thường xuyên, gặp gỡ những người quan trọng và đi với những người quan trọng.

Những đôi giày tây nam lịch lãm nào đang thịnh hành nhất tại Marengo?

Dưới đây chính là những mẫu giày đang best seller tại Marengo, được khách hàng đặt nhiều nhất…

  • GIÀY MARENGO DERBY AZZ03
  • GIÀY MARENGO DERBY MGR10M
  • GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER M47
  • GIÀY TÂY NAM ĐẲNG CẤP MGR31M

Ngoài những đôi giày da nam lịch lãm như Oxford và Derby thì những đôi giày Loafer mẫu best seller tại Marengo cũng thuộc bộ sưu tập đẳng cấp. Đôi lúc, nếu muốn đôi chân thoải mái, dễ chịu hơn, loại bỏ đi những gò bó thường ngày bạn có thể đổi sang Loafer, dù không nghiêm trang như Oxford hay Derby nhưng mẫu Loafer này xứng đáng được gọi là một đôi giày da nam lịch lãm.

Mua giày tây nam lịch lãm ở đâu?

Tại Việt Nam không có quá nhiều cơ sở sản xuất giày da nam thủ công, một trong những cơ sở hoạt động lâu bền nhất cho đến thời điểm hiện nay chính là Marengo.

Đây là xưởng giày đi đầu trong việc học hỏi và ứng dụng kỹ nghệ Quốc tế vào khâu giày thủ công. Da để may giày đều là da bê nguyên hạt không khiếm khuyết và bệnh tật, công nghệ khâu giày là công nghệ hàng đầu thế giới Goodyear.

Vì những đặc điểm trên và sự công phu trong những đôi giày nên những đôi giày tây nam lịch lãm mang thương hiệu Marengo có giá không hề rẻ chút nào. Chất lượng sản phẩm những đôi giày này có thể sánh ngang với những đôi giày hàng hiệu.

Bạn có thể quan sát những mẫu giày tây nam dưới đây trong bộ sưu tập giày da nam lịch lãm để chọn ra những mẫu giày thích hợp nhất và để cảm nhận những tinh túy của đôi giày nhé.

Best Seller
6,000,000
Best Seller
6,000,000

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER GYDD4

4,000,000
Best Seller

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER M47

3,800,000

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER M61

4,000,000

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER TS7240

2,400,000