Hiển thị 1–12 trong 22 kết quả

Việc sở hữu cho mình một đôi giày da công sở nam là cực kỳ cần thiết. Trong những buổi họp hành quan trọng hay sự kiện đáng nhớ bạn nên có một đôi giày da công sở nam kiểu dáng Oxford. Nhưng nếu bạn đang sống trong một môi trường bình thường không cần phải quá trang trọng, ngược lại nó yêu cầu sự linh hoạt, đơn giản hoặc không quá Formal như Oxford bạn có thể sở hữu ngay một đôi kiểu Derby. Muốn thoải mái hơn, tự do hơn cho đôi chân của mình bạn có thể dùng ngay kiểu giày da nam công sở Loafer.

Giày tây công sở nam loại nào đang là xu hướng?

Một trong những đôi giày tây công sở nam cao cấp hiện đang đi đầu xu hướng năm 2019 đó chính là giày Penny Loafer. Với khí hậu ngày một thay đổi và trở nên khắc nghiệt như thế này, ở Việt Nam, Penny Loafer chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Khác với các loại giầy da nam công sở như Oxford và Derby chỉ mang được trong hoàn cảnh thiệt sự trang trọng, giày lười Loafer lại đa dạng hơn. Chỉ cần bạn biết cách phối thêm suit hoặc veston, Loafer vẫn giữ được sự phong độ cho bạn trong cả ngày hội họp kể cả tiệc tùng hay đi xuống phố.

Giày da nam công sở cao cấp loại nào dùng đi gặp đối tác quan trọng?

Như đã nói bên trên, giày da nam công sở Loafer là xu hướng và Loafer cũng có thể dùng vào những buổi hội họp quan trọng khi đi kèm với một bộ suit chuẩn mực. Nhưng Loafer chỉ phù hợp cho các quý ông thích sự phóng khoáng, tự do – hoàn toàn không hợp với các Quý ông mang đậm style cổ điển và luôn mê đắm một phong cách trang trọng, lịch thiệp.

Trong trường hợp trên, các mẫu giày tây công sở nam đẹp Oxford và Derby chính là 2 mẫu giày nên được tham khảo nhiều nhất Quý ông nhé.

Mua giày tây nam công sở TP.HCM cao cấp ngay tại Marengo

Bạn có thể tìm mua các loại giày da nam công sở cao cấp ngay tại Marengo. Mỗi bối cảnh một loại giày khác nhau. Thông thường, những đôi giày bạn chọn sẽ nói lên tính cách thực sự của bạn, đó là đặc điểm của giày thủ công.

Nếu bạn đang tìm mua một đôi giày tây công sở nam nhanh hỏng, có kiểu dáng bình dân và không cảm xúc thì tại Marengo không bán. Những đôi giày tây công sở nam đẹp tại Marengo được may hết bằng tay, thời gian may phải mất từ 3-4 ngày. Chất liệu các đôi giày này khỏi chê đều là da nguyên hạt được nhập từ Ý về, không khiếm khuyết trên da và da được yêu cầu là không mắc phải bất kỳ bệnh gì. Đặc biệt hơn, công nghệ để may nên những mẫu giày tây nam công sở chính là công nghệ hàng đầu thế giới Goodyear.

Với công nghệ may như trên, khi mang những mẫu giày da nam công sở cao cấp  bạn sẽ cảm thấy vô cùng êm ái, dễ chịu và tự tin hơn với phong cách của mình trong các cuộc họp hay trong các sự kiện lớn.

Xem các mẫu giày tây nam công sở bên dưới

Best Seller
6,000,000
Best Seller
6,000,000

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER GYDD4

4,000,000
Best Seller

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER M47

3,800,000

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER M61

4,000,000

Tổng Hợp Các Loại Giày Loafer Khẳng Định Đẳng Cấp Quý Ông

GIÀY TÂY NAM CAO CẤP MARENGO LOAFER TS7240

2,400,000