Hiển thị một kết quả duy nhất

Dòng Barone: da Annonay (Pháp), nhà thuộc da xa xỉ của hãng Hermes, cấu trúc Goodyear thủ công phức tạp bậc nhất hiện nay, đế da. Nhiều kiểu dáng và màu sắc độc đáo. Giá trên 6.000.000đ Trong cấu trúc may Goodyear, phần mũ giày (upper), đế trong (insole) và đế ngoài (outsole) được liên kết với nhau bằng cách khâu chung lại bằng một miếng da hay còn gọi là “ nhiễu” (welt).

*** Một lần dùng giày đế da Goodyear. Bạn sẽ không bao giờ muốn thay đổi. Tại sao?

1. Sự giải phóng cho đôi chân! Thật vậy bởi công thức may đặc biệt với lớp gỗ bần giữa đế trong và đế ngoài giúp tạo khuôn đôi bàn chân và sự mềm mại khi di chuyển. Đế bằng da, mà da có lỗ chân lông, khác đế cao su khô cứng nên đôi bàn chân được “thở”, trao đổi khí tốt hơn. Không quá khi nói đi giày Goodyear thoải mái như đi chân trần! Tôi đã vi vu từ các nước Châu Á như Hàn, Thái đến Ý, Pháp và chưa bao giờ thấy khó chịu khi phải đi cả ngày bằng giày da. Còn gì tuyệt vời hơn đã được vui chơi lại còn có style?

2️. Đẹp! Đã là thời trang thì phải đẹp. Trăm lý do không bằng chữ Đẹp. Thật vậy một đôi giày đế da có phom dáng liền lạc, gọn đẹp hơn. Khác với cao su cứng, đế da linh động, đàn hồi hơn nên càng dùng càng ôm đôi bàn chân. Đế và phần thân giày thành một thể thống nhất hơn. Không gì tuyệt vời hơn một món đồ thời trang càng mang càng đẹp.

3️. Tuổi thọ vượt trội. Cấu trúc khâu của Goodyear chắc chắn và tỉ mỉ hơn. Việc khâu lớp nhiễu(welt) ngăn cản tối đa thấm nước. Bằng trải nghiệm cá nhân. Chúng tôi từng sử dụng liên tục một đôi Goodyear hằng ngày trong vòng 2 năm liền và đường chỉ khâu đế vẫn chưa hề lộ ra. Một đôi Goodyear chất lượng thật sự có vòng đời dài hơn.

4️. Ngay cả đi mòn vẫn Tái Sinh! Cấu trúc Goodyear cho phép việc thay đế rất dễ dàng. Trong khi phần lớn các đôi giày thông thường dùng mòn đế phải vứt đi. Bạn hoàn toàn có thể đưa đôi Goodyear đến hãng để thay lại đế. Tất nhiên hãy hỏi kỹ phần hậu mãi của hãng gìay bạn có ý định mua nhé.

Best Seller
6,000,000
Best Seller
6,000,000
Best Seller
6,000,000