Tại sao phụ nữ lại thích trai đểu?

1. Trai đểu mang đến sự khác biệt và mới lạ.

Những chàng trai tốt thường mang đến cho phụ nữ một cảm xúc, đó là sự tẻ nhạt. Họ luôn tiến hành mọi việc một cách tuần tự và máy móc khiến phụ nữ dễ nhàm chán. Trai đểu thì mang lại một cảm xúc rất khác biệt so với đám đông trai tốt còn lại. Điều này khiến trai đểu nổi bật hơn hẳn trong mắt cô gái dù những cảm xúc đó đa phần gây ức chế.

badboy

Trong những buổi hẹn các trai tốt luôn là người chờ đợi. Điều này khiến các nàng coi đó là điều hiển nhiên trong khi trai đểu lại thường không thèm quan tâm việc đó khiến phụ nữ phải là người chờ. Chắc chắn các nàng sẽ thấy khó chịu khi phải chờ đợi nhưng đồng thời họ cũng thấy trai đểu hấp dẫn và đáng giá hơn vì họ đã bỏ nhiều công sức cho cuộc hẹn hơn.

badboy2

2. Trai đểu biết tỏ ra thờ ơ đúng lúc.

Khác với trai ngoan, những gã trai đểu thường biết cách tỏ ra thờ ơ đúng lúc với phụ nữ. Họ hiểu được rằng, việc ít biểu lộ cảm xúc, lạnh lùng sẽ khiến phụ nữ cảm thấy tò mò vì họ. Phụ nữ là những bà chúa đỏng đảnh nhưng cũng là những người cực kì hiếu kì với những thứ lấp lửng, không hoàn toàn thuộc về mình. Cũng như đàn ông, họ cũng thích khám phá những thứ mới lạ, vì thế những gã trai hư thường là đối tượng được các nàng chú ý.

phu-nu-thich-trai-deu

Một cách vô ý trai đểu đã làm mình khác biệt với phần đông trai tốt. Tuy nhiên điều này sẽ không làm con gái gắn bó với trai đểu bởi họ cần sự quan tâm và chăm sóc. Những hành động ích kỷ của trai đểu sẽ không còn khiến các cô gái thấy mới mẻ nữa mà thay vào đó là sự chán ghét, khó chịu.

3. Trai đểu khó đoán và bí ẩn.

Các chàng trai tử tế thường rất nghe lời, dễ đoán bởi họ luôn làm mọi thứ một cách tuần tự. Trong khi đó những gã trai đểu hiếm khi do dự trước khi đưa ra quyết định, cũng chẳng mấy khi sống theo nguyên tắc, tuân thủ quy luật nào nên bạn khó mà đoán định được. Họ luôn là một ẩn số, luôn tạo nên sự bí ẩn cho riêng mình, khó nắm bắt, và cũng chính vì thế các cô nàng thường “phát cuồng” lên vì họ.

confidentbadboy

4. Trai đểu khiến phụ nữ tò mò

Những người đàn ông tốt thường chọn cách sống an toàn. Cho dù đó là bất hoạt động thể thao hay một quyết định quan trọng, họ thường hay do dự khi đối mặt với sự lựa chọn. Trái lại, những gã trai đểu chủ yếu gắn liền với sở thích phiêu lưu, mạo hiểm. Họ thích thú cái mới và không bao giờ sợ rủi ro và lưỡng lự trước thất bại. Thế nên họ truyền cho cô gái đang định chinh phục cảm giác phiêu lưu, mạo hiểm đầy mới mẻ. Chính điều này khiến trai đểu có sức hấp dẫn đặc biệt đối với phụ nữ bởi sự mạo hiểm luôn rất thú vị và khiến các cô gái tò mò thay vì một cuộc sống tẻ nhạt đều đều với trai ngoan.

badboy-expressing-feelings

Thực tế trai đểu không phải là những người có nhiều phẩm chất tốt. Họ thiếu sâu sắc, không tình cảm, họ ích kỉ và không biết chăm lo cho người khác và cuối cùng là họ không thực sự thú vị. Những hành động khác người của họ có thể dễ dàng khiến các cô gái cảm thấy bị hấp dẫn nhưng cũng chính những đặc điểm trên sẽ khiến các nàng chóng ghét bỏ và khó chiụ. Vì vậy, tuy trở thành trai đểu thì có thể kiếm được gái và lợi dụng cảm xúc để gần gũi với con gái thì bạn cũng không nên trở thành trai đểu, bởi những người phụ nữ luôn cần được tôn trọng và đối xử tốt rồi sẽ nhận ra trai đểu thực sự là những thằng khốn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *