Mặc quần tây mang giày gì chuẩn lịch lãm

Quần tây được biết đến như một chuẩn mực thời trang của dân công sở, nhưng hiện nay với sự thay đổi chóng mặt của guu thẩm mỹ và quan niệm ăn mặc của xã hội quần tây được rất nhiều người ưa chuộng vì sự đa dạng phong cách cũng như sự thoải mái mà nó mang lại cho người dùng. Việc bạn biết kết hợp một đôi giày da hợp lý vào với chiếc quần tây mình đã chọn không chỉ là tôn lên giá trị của cặp sản phẩm này mà còn khiến bạn trở nên được lòng trong mắt người khác hơn với Guu ăn mặc bắt mắt. Marengo sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Mặc quần tây nên mang giày gì chuẩn lịch lãm”

Trong thời trang, chọn được một đôi giày hợp lý khi kết hợp với quần âu thì bạn bị chi phối hoàn toàn bởi kiểu dáng và màu sắc của chiếc quần bạn đang diện

Bước đầu tiên trong phối đồ là bảng màu quy tắc vàng

Phối đồ dựa trên 4 quy tắc sau:

+ quần xanh và giày nâu /đen

+quần xám và giày nâu /đen

+quần nâu và giày nâu

+quần đen và giày đen

phoi-do-voi-quan-tay-nam

Đây là những quy tắc điển hình căn bản bạn luôn phải nhớ, để trang phục bạn mặc chỉn chu trong mọi tình huống.

Tuy nhiên thời trang không chỉ có những màu căn bản trên, quần tây màu beige, trắng củ đậu hay xanh olive,.. Vậy lựa chọn màu gìầy nào hợp.

Giầy da màu nâu hợp với tất cả các màu khác, đây chính là giải pháp an toàn nhất ( trừ quần màu đen phải đi với màu đen là tốt nhất cho bộ suit của bạn), Bạn chỉ nên đeo giày màu khác khi bạn được tư vấn trang phục phá cách.

phoi-do-voi-quan-tay-nam-giay-nau

1 – Mặc quần vải đi giày Loafer

phoi-do-voi-quan-tay-nam-loafer

Giày Loafer được người Việt biết đến nhiều hơn với cái tên là giày lười hoặc giày mọi, đây là loại giày không sử dụng dây, dễ sử dụng, tiện lợi và dễ phối đồ.  Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như vừa trẻ trung lại vừa lịch lãm dòng giày này được rất nhiều đàn ông ở mọi lứa tuổi yêu thích và sử dụng. Nếu bạn là người ưa những chiếc quần vải với phong cách xắn gấu hoặc ống lửng trẻ trung mang chút sắc thái năng động thì dòng giày Loafer này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, nhất là những đôi Loafer mũi không quá nhọn.

2 – Mặc quần âu đi giày buộc dây

phoi-do-voi-quan-tay-nam-buoc-day

Chẳng quá ngạc nhiên khi nói tới sự kết hợp này, đây có thể được nói là một set truyền thống mà quý ông nào cũng biết và thử qua, nó đã ăn sâu vào tiềm thức của đàn ông như việc khi mặc quần tây người ta sẽ nghĩ ngay tới một đôi giày da buộc dây vậy. Nhưng thông thường sự kết hợp này nó lại mang tính chất quan trọng hay không ở địa điểm, công việc mà người đó đang tham gia. Việc kết hợp giữa quần âu và giày da buộc dây sẽ giúp cho người mang nâng tầm bản thân hơn trong những sự kiện quan trọng như thế này.

3 – Có nên mang giày Chelsea Boot và quần tây?

phoi-do-voi-quan-tay-nam-chelsea-boot

Chelsea Boot chính là một mẫu giày hoàn toàn độc đáo và được nhiều quý ông lựa chọn khi mặc quần Jean ống bó và điểm phá cách bằng một vài cái săn gấu quần, nhưng có thể bạn không biết Chelsea Boot còn có thể kết hợp hoàn hảo với quần tây nữa. Hãy lựa chọn cho mình những chiếc quần vải ống bó có độ dài vừa phải (đến mắt cá chân là hợp lý nhất) Với phong cách khỏe khoắn nhưng cũng đầy thanh lịch sự kết hợp giữa Chelsea Boot cùng quần vải ống bó (có thể sắn gấu hoặc không) sẽ tạo nên sự mới lạ và độc đáo cho các chàng.

Một số lưu ý khi kết hợp quần tây và giày da nam:

  • Hãy chú ý tới màu quần bạn chọn hãy chọn màu quần và giày giống nhau, hoặc gần tương đồng màu nhau
  • Màu tất cũng cần chú ý hãy mang tất cùng màu hoặc sậm hơm màu giày

One thought on “Mặc quần tây mang giày gì chuẩn lịch lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *