Top 6 những thương hiệu giày tây nổi tiếng

Đừng chỉ nghĩ thời trang nữ giới mới phong phú, thời trang nam cũng đang ngày càng phát triển và là một kho tàng đồ sộ từ giày dép, áo quần đến phụ kiện kính đồng hồ, ca la vát,v…v Cùng với sự phong phú và nhu cầu tăng cao, các thương hiệu lần lượt ra đời ghi dấu ấn trong nhận thức khách hàng

Giày tây không chỉ giúp các chàng trai đi lại dễ dàng êm ái, mà còn là item tôn lên vẻ đẹp và đẳng cấp của người sử dụng.  Các thương hiệu giày tây nam sau chắc chắn không chỉ làm say lòng các chàng trai mà càng khiến các cô nàng mê mẩn.

Salvatore Ferragamo

nhung-thuong-hieu-giay-noi-tieng-Salvatore-ferragamo

Nhắc đến thương hiệu giày tây nam nổi tiếng thế giới thì không thể nào không nhắc đến Salvatore Ferragamo – thương hiệu nổi tiếng với phong cách lịch thiệp được rất nhiều các ngôi sao thế giới yêu thích trong suốt mấy thập kỷ qua.

Được thành lập vào năm 1927, với tên hãng đặt theo tên của nhà thiết kế nổi tiếng người Ý – Salvatore Ferragamo, đây là một trong những thương hiệu cực kỳ tiêu biểu cho nền thời trang Ý.

Đây là thương hiệu được nhắc đến với phong cách lịch thiệp trong suốt ¾ thế kỉ qua. Chuyên sản xuất những đôi giày dành cho người nổi tiếng như Rudolph Valentino, Douglas Fairbanks, Mary Pickford, và Gloria Swanson đã đưa Salvatore Ferragamo lên một tầm cao mới trong ngành công nghiệp thời trang.

2. Gucci

nhung-thuong-hieu-giay-noi-tieng-gucci

Thêm một thương hiệu giày nổi tiếng của Ý, những đôi giày tây thương hiệu Gucci mang triết lý thiết kế hiện đại và đổi mới, với tinh thần quý tộc và kỹ nghệ thủ công của đất nước Ý. Sự đồng bộ về tư duy và triết lý thẩm mỹ trong thiết kế luôn được gìn giữ qua nhiều thế hệ của nhà Gucci. Vì thế mà những đôi giày tây thương hiệu này đều mang chất lượng cao cấp, xa xỉ và có giá trị vượt thời gian. Chúng đều mang tính biểu tượng của Gucci, với cảm hứng chủ đạo từ những thú vui của giới thượng lưu lúc bấy giờ là cưỡi ngựa hay đi du lịch.

Không chỉ dừng lại ở những mẫu thiết kế cổ điển, Gucci cho ra đời nhiều bộ sưu tập với phong cách táo bạo sáng tạo hơn phù hợp với nhiều đối tượng hơn. Bạn không chỉ khoác lên mình những bộ vest đứng đắn để kết hợp với giày da nữa mà có thể thoải mái sơ mi quần Âu cách điệu và mix với một đôi Gucci màu xanh cá tính.

3. Giorgio Armani

nhung-thuong-hieu-giay-noi-tieng-armani

Thương hiệu giày tây nam nổi tiếng này được lấy theo tên của nhà thiết kế Ý nổi tiếng – Giorgio Armani, được xem là biểu tượng tinh tế của nền thời trang Ý, với phong cách trang nhã hiện đại.

Triết lý của Armani trong sáng tạo thời trang không có sự phô trương giá trị hữu hình mà chú trọng đến phong thái và cảm giác nội tại. Đề cao những giá trị vô hình, thương hiệu Armani xây dựng tính “phi cấu trúc” và gây chú ý bằng “sự tao nhã trong thời trang”.

Cũng chính vì thế mà nam giới rất yêu thích những mấu giày của Armani, rất đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và phù hợp hầu hết mọi hoàn cảnh.

4 Church’s

nhung-thuong-hieu-giay-noi-tieng-church

Là một thương hiệu giày tây đến từ Anh quốc nổi tiếng, Church’s được ra đời vào năm 1675 tại Northampton, khi được tín nhiệm giao trọng trách chế tác đôi giày cho công chúa Anh quốc.

Năm 1999, Church’s được mua lại và trở thành một phần của tập đoàn mang thương hiệu giày tây Prada. Bước tiến này chính là bệ phóng đưa thương hiệu phát triển lên một tầm mới mang tính toàn cầu. Kĩ thuật thủ công điêu luyện và phong cách đậm chất Anh quốc là dấu ấn của giày Church’s.

5 Allen Edmonds

nhung-thuong-hieu-giay-noi-tieng-allen-edmonds

Allen Edmonds là một thương hiệu giày tây nổi tiếng của Bỉ, được thành lập vào năm 1922 bởi Elbert W.Allen. Đây là thương hiệu được các chính trị gia, các nhà lãnh đạo nổi tiếng, những nhân vật quyền lực trong ngành giải trí ưa thích. Với chất liệu da chắc chắn cùng những đường may được gia công tỉ mỉ, khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng của sản phẩm cũng như hiểu vì sao mà những chính trị gia, người nổi tiếng như George W.Bush, Bill Clinton,… “mê mẩn” thương hiệu giày này đến vậy.

6 Marengo

nhung-thuong-hieu-giay-noi-tieng-Marengo

Marengo là một thương hiệu giày đến từ Việt Nam, thật quá sớm để so sánh các thương hiệu đến từ Anh, Pháp, Bỉ. Marengo có 20 năm kinh nghiệm sản xuất giày thủ công cấu trúc McKay, Goodyear với nhân sự tu nghiệp tại Nhật Bản cùng với các thương hiệu lớn của Nhật. Năm 2019 Marengo được vinh dự là 1 trong 2 thương hiệu giày thủ công được Đức mời làm đối tác danh dự trong triển lãm Leipzig lớn nhất CHLB Đức.

Thế mạnh của Marengo là chất lượng thuộc da Bò Pháp mà những thương hiệu thuộc da hàng đầu thế giới như Annonay; Kenda … đang sử dụng. Kinh nghiệm thực tiễn từ các hãng đóng giày, có công nghệ làm đế độc đáo riêng biệt, sản xuất sản phẩm đa dạng phù hợp với yêu cầu của từng cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *