Danh sách những chiếc xe hơi đẹp nhất thế giới

Ôtô không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là tác phẩm nghệ thuật trên bánh xe. Dưới đây là 10 mẫu xe đẹp nhất đang bán trong năm nay.

Danh sách những mẫu xe đẹp nhất đang bán trong năm nay gồm những thiết kế bởi các thiên tài Marcello Gandini, Giorgetto Giugiaro, và Ian Callum. Những chiếc xe này có đường nét thanh nhã, những đường cong hào nhoáng, không bị lạc hậu theo thời gian.

1. Koenigsegg CCXR Trevita

Koenigsegg CCXR Trevita

Giá 4,8 triệu USD tương đương khoảng gần 110 tỷ đồng, Siêu xe của Thụy Điển – CCXR Trevita là dòng xe thuộc phiên bản giới hạn chỉ có 2 chiếc trên toàn thế giới. Toàn thân xe được bao phủ bằng carbon trắng, khi có ánh sáng chiếu vào thân xe, Trevita sẽ phát sáng lấp lánh như hàng triệu viên kim cương. CCXR Trevita sở hữu khối động cơ V8 tăng áp kép dung tích 4.8L, cho công suất 1.004 mã lực và mô-men xoắn cực đại 797. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 410 km/h.

2. Lamborghini Veneno Roadster

Lamborghini Veneno Roadster

Giá 4,5 triệu USD tương đương khoảng 103 tỷ đồng. Lamborghini Veneno là dòng xe giới hạn chỉ có 12 chiếc trên toàn thế giới, gồm 3 chiếc thuộc phiên bản là coupe (2 cửa) và 9 chiếc thuộc phiên bản Roadster (mui trần). Lamborghini Veneno được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,5L cho công suất tối đa 750 mã lực. Kết hợp với hộp số tự động ISR 7 cấp, khối động cơ này có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa trên 355 km/h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *