Mix đồ với Desert Boots, con ngựa bất kham

Dường như với những chàng trai ưa dịch chuyển, việc Mix đồ với Desert Boots đôi khi vẫn khá đau đầu. Một đôi giày thể thao bụi bặm và nam tính, làm sao để biến hóa phong cách?

Mix suit với Desert Boots

mix-do-voi-desert-boots

Việc mix đồ với Desert Boots thường gắn với quan niệm là những món đồ năng động, bụi bặm, đặc biệt là jeans. Đó là lý do GIAYTOT.com muốn đặt cách mix “lạ hoắc” này lên đầu tiên. Bạn có thể chọn hai phong cách:

– Kiểu casual: mặc áo khoác blazer với quần jeans và đi Desert boots. Kiểu đi giày cao cổ này không hợp với những dịp trang trọng.

– Kiểu lịch lãm: mặc áo blazer màu trắng, quần tây tối màu và giày cao cổ Desert boots màu đen. Hoặc như trong ảnh, phối đồ với Desert Boots theo tone màu sáng: màu xám, màu kem, màu xanh dương.

 

Mix đồ với Desert Boots để xuống phố

Xuống phố mùa lạnh thì còn gì hơn một đôi giày cao cổ đầy cá tính như Desert boots. Cách mix dễ đẹp nhất là dùng quần jeans.

mix-do-voi-desert-boots-casual

Chàng trai trong ảnh có cách mix đồ với Desert Boots rất đáng học tập. Sự tương phản giữa áo khoác caro đỏ và quần jeans xanh, được trung hòa bằng đôi desert boots màu nâu.

Mix đồ với Desert Boots màu nâu

Một sự lựa chọn cực kỳ dễ mặc đồ. Đôi giày desert màu nâu có thể diện cùng những chiếc quần jeans xanh hoặc đen mà chàng trai nào cũng có trong tủ đồ. Nếu muốn trông lịch sự hơn, bạn nên diện cùng jeans màu đen và những chiếc sơ mi trắng.

giay-cao-co-nam-sanvado-da-sap-buoc-day-mau-nau

Mix đồ với Desert Boots màu xanh navy

mix-do-voi-desert-boots-navy

Những đôi giày màu sắc thú vị đang dần trở thành xu hướng. Chính vì thế, chẳng ngại gì mà bạn không thử Desert boots màu xanh dương. Bởi nó rất hợp với những món đồ màu xanh nhan nhản trong tủ đồcủa phái mạnh.

Mix đồ với Desert boots da màu đen

giay-cao-co-nam-da-lon-buoc-day-mau-den

Màu đen thì cực dễ phối đồ. Nhưng cách thú vị nhất là mix cùng quần đen để trông bạn cao ráo hơn. Kiểu Desert boots da lộn màu đen nằm trong top giày cao cổ dễ mix đồ nhất. Đối thủ đáng gờm của Desert boots da lộn là loại da trơn: lịch sự hơn, bóng bẩy hơn mà vẫn có nét hoang dại

giay-cao-co-nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *