Tư vấn cách chọn đồng hồ đeo tay có màu gì và chất liệu nào hợp mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là biểu tượng của mùa hè và các hình tượng liên quan đến nhiệt, sức nóng, lửa. Không chỉ trong phong thủy, mà kể cả trong cuộc sống mệnh Hỏa là biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc, danh vọng và thành công. Năng lượng từ mệnh Hỏa luôn tỏa ra dồi dào đem lại những sáng tạo, kiến tạo và hồi sinh liên tục. Những nét đặc trưng của mệnh Hỏa dường như đã có phần ảnh hưởng đến tính cách con người mang mệnh này. Họ được đánh giá là có tính chủ động, có khả năng lãnh đạo, tư tưởng cấp tiến, bên cạnh đó là tính cách khôi hài, luôn sống và làm việc đầy nhiệt huyết và đam mê sáng tạo, tuy nhiên, nhược điểm là họ khá nóng tính trong các mối quan hệ, cũng như nóng vội trong công việc. Vậy người mệnh Hỏa nên chọn chiếc đồng hồ đeo tay như thế nào để hợp với phong thủy?

Đồng hồ cho người mệnh hỏa

Nếu bạn sinh vào những năm sau, bạn sẽ thuộc mệnh hỏa:

Bính Dần (1986); Đinh Mão (1987); Giáp Tuất (1994); Ất Hợi (1995); Mậu Tý (1848); Kỷ Sửu (1949); Bính Thân (1956); Đinh Dậu (1957); Giáp Thìn (1964); Ất Tỵ (1965); Mậu Ngọ (1978); Kỷ Mùi (1979). 

Năng lượng mạnh mẽ tỏa ra từ chiếc đồng hồ sẽ hỗ trợ cho họ rất nhiều trong cuộc sống, công việc và mối quan hệ với đối tác làm ăn (theo quan niệm phong thủy, mọi trang sức đeo lên người đều tỏa ra năng lượng từ trường đặc biệt có thể mang hướng tiêu cực hoặc tích cực). Sử dụng đồng hồ đúng cách có thể giúp họ đạt được những thành công nhất định trong xã hội và công việc. Người mệnh Hỏa nên đeo đồng hồ màu gì là tốt nhất? Kiểu dáng, chất liệu nào phù hợp ?

Người mệnh Hỏa nên chọn đồng hồ màu gì?

Thủy khắc với Hỏa nên màu sắc kỵ với mệnh Hỏa là: màu đen, xám, màu xanh nước biển. Các màu đen, tím than (hoặc các màu tím lạnh, tím xanh nghiêng về hành thủy) khi dùng cũng không tốt vì nó tạo ra năng lượng tiêu cực khắc với họ.

màu sắc đồng hồ cho người mệnh hỏa

Bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ có có màu xanh lá cây (đại diện cho yếu tố Mộc – chứ không phải là xanh nước biển) bởi đây là gam màu tốt nhất đem tới sự bền vững cho người mệnh Hỏa.

Ngoài ra, các màu phù trợ thêm bao gồm: đỏ, hồng, da cam, mạ vàng, tím vì nó là những màu lý tưởng cho cung mệnh của họ. Nhưng tránh dùng quá nhiều màu nóng, điều này sẽ dẫn đến dư thừa năng lượng khiến người dùng dễ nóng nẩy, cáu giận hơn.

Chất liệu đồng hồ hợp với người mệnh Hỏa

Giống như cách lựa chọn màu, người mệnh Hỏa nên ưu tiên tất cả những chất liệu liên quan đến người mệnh Mộc. Chất liệu đồng hồ dây da phù hợp nhất bởi da là vật biểu trưng của người mệnh Mộc.

Chất liệu đồng hồ cho người mạng hỏa

Người mệnh Hỏa sẽ khắc Kim. Nhưng Kim của đồng hồ là Kim của vàng bạc, do đó bạn không hề làm hại được nó mà chỉ làm cho nó sáng lên. Do đó, đừng nghi ngờ gì nữa, hãy mạnh dạn sắm cho cho mình một chiếc đồng hồ làm bằng kim bởi nó không hề gây hại mà còn hỗ trợ bạn rất nhiều.

Hình dáng mặt đồng hồ cho người mệnh Hỏa

Các loại đồng hồ có thiết kế gợn sóng, tượng trưng cho yếu tố Thủy cũng nên tránh dùng cho người mệnh Hỏa vì nó tương khắc với nhau.

Hầu hết các loại đồng hồ hiện nay đều được thiết có dạng hình tròn, đặc biệt là dành cho Nữ. Trên thực tế, hình tròn đại diện cho yếu tố Mộc hoàn toàn có thể được sử dụng bởi những người mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa.

Hinh dáng đồng hồ cho người mạng hỏa

Ngoài ra, mẫu đồng hồ có dạng nhọn như hình tam giác, hình chóp cũng nên được bạn ưu tiên vì hình khối này tương ứng với biểu tượng của lửa, mặt trời, nến, các loại đèn…

Với một quý ông khi đã chăm chút cho mình một bộ suit hoàn hảo, một chiếc đồng hồ hợp mệnh, đừng quên sở hữu một đôi giày lịch lãm marengo cung cấp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *