Màu xanh navy là màu gì, Suit xanh navy phối màu như thế nào ?

Xanh navy, màu mà chúng mình vẫn gọi là xanh tím than ấy, đang là màu sắc xuất hiện nhiều nhất trên trang phục của các quý ông. Đây cũng là màu suit dễ mặc nhất mà các quý ông ai cũng nên có một bộ.Suit xanh navy

Xanh navy phối với màu gì

Bạn có thể chọn xanh navy với các sắc độ màu đậm nhạt, sáng tối khác nhau của nó để tạo sự đa dạng cho trang phục của mình.

Suit xanh navy cho nam

 

Xanh navy kết hợp chuẩn nhất là với màu trắng, đen

Bạn có thể diện suit xanh navy tới mọi sự kiện quan trọng của đời mình. Bạn có thể nhận ra người Tây họ ưa chuộng loại suit này đến thế nào. Từ đám cưới, lễ tốt nghiệp, lễ nhậm chức, hay những chuyến công tác… họ chỉ có suit navy.

Không dừng lại ở những dịp quan trọng, một buổi tiệc ngoài trời hay các dịp vui chơi khác cũng rất hợp với suit xanh navy. Đây là màu suit dễ mặc nhất vì nó không quá nghiêng về một tính chất nào, nó vừa sang, vừa trẻ.

xanh navy đa dụng

Suit màu xanh navy dường như sinh ra là để cho mọi người đàn ông. Bất kể chiều cao, dáng người hay tuổi tác địa vị, bạn vẫn có thể diện màu suit này vì đây là màu suit dễ mặc nhất.Nhớ may đo một bộ và chọn một đôi giày da thật ở Manero để diện cùng suit của bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *