Top hình xăm nhỏ đẹp giành cho nam

Đã qua rồi cái thời đàn ông đi xăm rồng bay phương múa, đại bàng tung cánh,… Bây giờ hình xăm nhỏ đẹp nam giới mới đúng điệu.

Trước đây, mọi người cứ cho rằng cánh đàn ông đã xăm là phải xăm cái hình gì đó thật hoành tráng, thật to, thật dữ tợn. Thế nhưng một hình xăm nhỏ ý nghĩa nhất ở một nơi kín đáo nào đó như sau gáy, ở tay, ở hông … cũng đủ để toát lên một vẻ đẹp bí ẩn đầy cuốn hút rồi.

  1. Hình xăm chữ

hinh-xam-nho-dep-nam

Các bạn có biết không? Trên thế giớ có đến 7 tỷ người thì đã có tới 500 thứ tiếng được lưu hành. Không gì có thể bày tỏ cảm xúc, ý nghĩa trọn vẹn hơn con chữ cả. Con người rất thích xăm chữ để đánh dấu những cột mốt quan trọng, ghi dấu những mục tiêu, động lực trong cuộc sống lên cơ thể hoặc chỉ đơn giản là để làm đẹp.

hinh-xam-nho-dep-nam-chan

hinh-xam-nho-dep-nam-tay

2. Hình xăm hình học

Hình xăm hình học (Geometric Tattoo) với các thiết kế hình học đơn giản như tam giác, hình vuông, tròn, chữ nhật,… nhưng khi kết hợp lại tạo nên những hình xăm đồ họa hình học đẹp tinh tế, nghệ thuật nhất. Tạo cho bạn sự cá tính, chất chơi nhưng vẫn rất tinh tế, nhẹ nhàng.

hinh-xam-nho-dep-nam-bap-tay

hinh-xam-nho-dep-nam

3. Hình xăm các biểu tượng

Khi một người đàn ông đã trải qua nhiều va vấp, vui buồn trong cuộc sống. Họ muốn lưu giữ lại tất cả như để ghi nhớ, nhắc nhở bản thân hoặc thể hiện tình yêu với ai đó qua hình xăm. Để mỗi khi nhìn vào nó, họ có động lực sống tốt hơn, suy nghĩ tích cực hơn. Những hình xăm biểu tượng từ đó mà ra đời.

hinh-xam-nho-dep-nam-flash

hinh-xam-nho-dep-nam-strong

hinh-xam-nho-dep-nam-forest

Mong rằng với cách phân loại trên bạn sẽ có cảm hứng để lựa chọn mẫu hình xăm phù hợp với mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *