Trong bối cảnh ngành công nghiệp thời trang đang ngày càng phát triển cùng những thương hiệu mang xu hướng hiện đại, casual và đầy phá cách, chúng tôi– vẫn theo đuổi phong cách cổ điển và những giá trị trường tồn theo dòng chảy thời gian.

Bắt nguồn từ niềm đam mê cháy bỏng với thời trang quý ông, Giám Đốc Sáng Tạo của chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị đỉnh cao nhất, không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm hoàn hảo, mà còn là dấu ấn độc đáo trong phong cách sống. Những bộ suit tinh tế đôi giày da lịch lãm vẫn luôn là phong cách thời trang chuẩn mực mà Giám đốc sáng tạo của chúng tôi tâm đắc từ những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường. Thương hiệu của chúng tôi được tạo thành từ những đam mê thuần khiết ấy, cùng với những năm tháng trải nghiệm tại các kinh đô thời trang như Pháp, Ý của anh ấy ( giám đốc sáng tạo của chúng tôi) Chính vì thế mà Marengo mang đậm hơi thở cổ điển, hứa hẹn mang lại một trải nghiệm hoàn hảo về phong cách cho những quý ông.

“Người ta thường nói họ có nhiều câu chuyện để kể. Tôi chỉ có một câu chuyện, một sự định hình phong cách. Đó là thời trang cổ điển. Với tôi nó bất hủ với thời gian và đầy biến hoá!”Thương hiệu “Marengo” ra đời bởi sự kết hợp giữa đam mê về thời trang quý ông và tay nghề của những nghệ nhân có hơn 20 năm trong ngành giày thủ công. Chúng tôi không chạy đua với thời gian hay chấp nhận bão hoà trong xu thế hiện đại. Ở Marengo, mỗi sản phẩm đều là thành quả của sự lành nghềtâm tư người nghệ nhân gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ. Những bia da nhập khẩu từ Pháp, Ý được sàng lọc tỉ mỉ trau chuốt, đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho đôi chân của khách hàng.

Chúng tôi hiểu được, sau tất cả hào nhoánghoa lệ, sự tận tâmđỉnh cao chất lượng sẽ chiến thắng và sống mãi như một di sản.

MARENGO

Add: 285 Hoàng Diệu, Ward 6, District 4, Hochiminh city, Vietnam

Add: 2A1 Chu Mạnh Trinh, Ward Ben Nghe, District 1, Hochiminh city, Vietnam

Phone: 093 150 39 03