Thương hiệu giày tây cao cấp của người Việt Marengo

Với sở thích đặc biệt về “Giày Tây” sau một thời gian tham gia câu lạc bộ “HỘI GIÀY TÂY TP HÀ NỘI” , nghiên cứu, học hỏi kiến thức cũng như trãi nghiệm đi thực tế các Thương Hiệu nước ngoài lẫn trong nước . Chính vì thế chúng tôi thành lập thương hiệu MARENGO – biểu tượng của VÓ NGỰA với mong muốn làm ra được những sản phẩm giày tây cao cấp đi kèm với giá thành tốt mang tới tay người tiêu dùng Việt Nam!

Trong giai đoạn có nhiều sự lựa chọn như hiện nay  giầy tây Marengo hiểu được rằng chất lượng cùng sự tận tâm là yếu tố quan trọng giúp khách hàng nhớ đến chúng tôi, để làm được điều đó chúng tôi đã nghiên cứu và lên ý tưởng thiết kế cùng chọn chất lượng thuộc da Bò Pháp mà những thương hiệu thuộc da hàng đầu thế giới như Annonay; Kenda … đang sử dụng, Và Marengo luôn mong muốn mang những sản phẩm tối ưu nhất, đẳng cấp nhất tới tay người tiêu dùng trong nước; cùng với đó là giá cả hợp lý phải chăng với đại đa số Đàn ông Việt.

Đến với thương hiệu giày tây Marengo không chỉ là Địa chỉ bán giầy tây cao cấp TIN CẬY, mà còn là nơi cung cấp nhiều thông tin, kiến thức nhất về giày tây nam, thời trang cũng như cách chăm sóc đồ da. Với hơn một trăm mẫu giày tây nam cao cấp, Marengo là nơi duy nhất có thể đáp ứng niềm đam mê bất tận với giày tây nam cho đại đa số Đàn Ông Việt.