10 thương hiệu giày da Pháp được cả thế giới tôn sùng

Pháp là một trong những quốc gia có rất nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm dành cho các quý bà, quý ông trên thế giới đều khát khao sở hữu. Trong bài này Marengo Shoemaker chúng tôi sẽ liệt kê các thương hiệu về giày da Pháp đang rất thịnh hành và bán chạy nhất trên thế giới nhé

Giày da Pháp SCHMOOVE

Giày da pháp SCHMOOVE
Giày da pháp SCHMOOVE

Schmoove là một thương hiệu giày dép được tạo ra vào năm 2001 bởi nhóm Rautureau, người cũng sở hữu các thương hiệu Freelance, Pom diêuapi (trẻ em) và Jean Baptiste Rautureau. Thương hiệu pha trộn phong cách cổ điển với trang phục đường phố và cung cấp những đôi giày sắc sảo ở giữa giày đường phố và sneaker. Thương hiệu này được phân phối rộng rãi tại Pháp, bao gồm 2 cửa hàng Schmoove ở Paris và có thể được mua trực tuyến trên trang web của thương hiệu.

Giày da Pháp PIOLA

Giày da pháp PIOLA
Giày da pháp PIOLA

Piola cung cấp một dòng giày thể thao màu xanh lá cây được sản xuất chủ yếu từ các vật liệu tự nhiên và hữu cơ và cam kết cho phép các nhà sản xuất nhỏ tham gia vào dự án phát triển và kiếm thu nhập khá. Những đôi giày từng được sản xuất ở Peru nhưng bây giờ là ở Bồ Đào Nha.

Họ vẫn mua cao su và bông ở Peru nhưng da ở Ý. Piola dường như không bán trực tuyến nhưng họ có một phần eshop với các liên kết đến các cửa hàng trực tuyến mang phong cách bạn chọn.

Giày da Pháp VEJA

Giày da Pháp VEJA
Giày da Pháp VEJA

Veja là công ty sneaker sinh thái đầu tiên trên thế giới. Giày của họ được sản xuất tại Brazil với nguyên liệu thô Brazil tuy nhiên thiết kế và hậu cần là ở Pháp. Nếu bạn muốn biết thêm về những gì làm cho nó thân thiện với môi trường, họ có một phần dự án rất hoàn chỉnh đáng đọc qua đó thực sự cho thấy loại hình kinh doanh này minh bạch như thế nào. Tôi thực sự thích phong cách và chất lượng Veja, đặc biệt là đối với nam giới.

Tuy nhiên, họ có cùng phong cách ở Phụ nữ và Trẻ em. Họ bán trực tuyến và vận chuyển miễn phí tại Pháp nếu bạn mua một cặp với giá thông thường. Vận chuyển quốc tế là miễn phí hơn 100 €. Nếu bạn không muốn chi 100 € và muốn kiểm tra chúng trước, bạn có thể chọn từ phần Outlet của họ.

Giày da Pháp GOOD GUYS

Giày da pháp GOOD GUYS
Giày da pháp GOOD GUYS

Good Guys là một thương hiệu giày unisex thuần chay. Đôi giày được thiết kế tại Pháp và được sản xuất tại Bồ Đào Nha. Họ sử dụng các phong cách cổ điển như giày oxford, giày sa mạc và moccasin và mang đến cho họ một cảm hứng retro nhẹ trong khi sử dụng các vật liệu và kỹ thuật mới. Bạn có thể mua trực tiếp từ cửa hàng của họ. Danh sách quốc gia vận chuyển và chi phí có thể được tìm thấy ở đây.

Giày da Pháp LES FLECHES DE PHEBUS

Giày da pháp LES FLECHES DE PHEBUS
Giày da pháp LES FLECHES DE PHEBUS

Giày Flèches de Phébus được thiết kế tại Paris và được sản xuất tại Bồ Đào Nha. Các phong cách là cổ điển nhưng chúng có các chi tiết tinh vi và một số tùy chọn rất nhiều màu sắc. Vận chuyển đến Pháp là miễn phí. Vận chuyển ra nước ngoài có sẵn. Họ gửi hàng đến Mỹ qua UPS với giá 40 €. Oh và don lồng thử đọc phiên bản tiếng Anh của trang web, ở đó không có gì!

Giày da Pháp M.MOUSTACHE

giày da pháp MOUSTACHE
giày da pháp MOUSTACHE

Monsieur Mustache là một thương hiệu giày sang trọng thông thường có nghĩa là được mang ở khắp mọi nơi. Thương hiệu được ra mắt vào năm 2012 và có một số phong cách thú vị. Chúng có một chi tiết ria mép ở mặt sau của giày, tinh tế hơn trên một số đôi giày so với những đôi khác. Những đôi giày có thể được mua trực tuyến và vận chuyển miễn phí cho Pháp và 35 € cho Mỹ. Chúng cũng được phân phối thông qua các nhà bán lẻ khác nhau ở Pháp.

Giày da Pháp PATAUGAS

giày da pháp PATAUGAS
giày da pháp PATAUGAS

Pataugas được tạo ra ở Pháp vào năm 50 với đôi giày vải biểu tượng có đế có đế (được làm bằng cao su dán khí nóng, do đó có tên là Pataugas cho bản thu âm, pate au gaz -). Sau khi được mặc bởi các thế hệ trinh sát, người đi bộ hoặc quân đội, giày Pataugas trở nên cao cấp hơn với vẻ ngoài sang trọng thành thị.

Thương hiệu đã hợp tác với các nhà thiết kế như Agnes B hoặc Jean Paul Gaultier. Hiện tại họ có rất nhiều kiểu dáng khác nhau bao gồm giày bốt, giày đế bằng, giày thể thao. Họ mang giày cho nam, nữ và trẻ em.

Giày da Pháp LUCKNOW

Giày da Pháp LUCKNOW
Giày da Pháp LUCKNOW

Lucknow là một thương hiệu giày nam của Pháp. Những đôi giày được sản xuất tại Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha với da bê. Họ mô tả bản thân như bù đắp, sủi bọt và hỗn xược. Những đôi giày có thể được mua trực tuyến cũng như trong cửa hàng parisian của họ.

Giày da Pháp BARONS PAPILLOM

Giày da pháp BARONS PAPILLOM
Giày da pháp BARONS PAPILLOM

Thương hiệu giày thể thao này ra đời vào năm 2012 và có nhiều loại được gọi là Baron và dành cho cả nam và nữ. Tính đặc hiệu của chúng, một vết xước ngược mở 180 độ để mang và tháo giày nhanh chóng. Họ cũng có một đế da với một miếng chèn thực vật để đi giày bằng chân trần và một số tùy chọn tùy chỉnh (đinh hoặc kim cương Swarosvski).

Cảm nhận của quý ông về các thương hiệu giày da Pháp khác

Hiện tại chúng tôi sưu tầm được rất nhiều thương hiệu giày da Pháp được cả thế giới tôn sùng. Còn quý ông thì sao, nếu biết thêm những thương hiệu nào, thì hãy comment xuống bên dưới nhé. Nếu chưa tìm được đôi giày da Pháp nào, hãy đến cửa hàng Marengo chúng tôi xem và sưu tầm những đôi giày da cao cấp nam mà quý ông muốn sở hữu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *