5 kiểu nhắn tin khiến con gái chán ghét

Các chàng trai thân mến, đôi khi cách mà bạn nhắn tin đang vô tình làm con gái cực khó chịu, nghiêm trọng hơn có thể khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên bất hòa. Dưới đây là một số kiểu nhắn tin con gái siêu ghét, hãy xem bạn có từng sử dụng chưa nhé!

1. Tin nhắn cực ngắn.

tin-nhan-ngan

Bạn cứ nghĩ thử đi khi bạn nhắn cho ai đó với biết bao quan tâm và nhận lại một chữ “Ừ” thôi, điều đó có làm bạn khó chịu? Cụt lủn và cộc lốc, nhanh gọn và dễ hiểu nhưng thật tệ là bạn đang khiến cô gái của mình không vui đấy. Họ sẽ tủi thân ghê gớm và không thèm đếm xỉa tới bạn nữa đâu. Đừng quá kiệm lời với cả người mình yêu thương nhé. Chỉ thêm 5s nữa thôi mà.

2.Luôn sử dụng những tin nhắn lặp đi lặp lại.

tin-nhan-giong-nhau

Bạn có thể ăn phở thay cơm liên tục trong nhiều ngày được không nhỉ? Con gái thì ngán lắm những câu hỏi mà ngày nào bạn cũng gửi kiểu “ Em ăn cơm chưa?”, “ Em đang làm gì thế?”… Bạn nhắn còn chán nữa mà sao cứ bắt người ta đọc hoài vậy. Thử chúc cô ấy hôm nay tới trường vui vẻ xem nào.

3. Copy trên mạng và “send to my love”

Vào những ngày đặc biệt trong năm, làm ơn đừng tùy tiện lấy một đoạn văn sến sẩm trên mạng rồi gửi cho cô ấy nhé. Nhạt nhẽo lắm đấy. Hãy cứ là bạn và yêu thương theo cách của bạn kìa.

4. Nhắn tin kiểu hình sự.

quan-ly-nguoi-yeu

Một trong những nguyên nhân khiến nhiều cuộc tình đổ vỡ đó là từ những tin nhắn hình sự kiểu: “ Em đi đâu thế? Em đang đi với ai? Em đang ở đâu vậy?”

Yêu thì yêu nhưng ai cũng có cuộc sống riêng của mình mà, hãy để cho cô gái của bạn hoàn thành những việc ấy trước đi, thời gian còn lại là của bạn.

5. Không trả lời tin nhắn

Cứ nói là “ Anh đang bận”, “ Anh đang đi trên đường”, “ Anh đang họp đi”, thế có phải cả nhà cùng vui không. Chẳng thèm nói gì, đã xem và không nói gì là  điều làm con gái tổn thương nhất. Sau đó mới giải thích anh thế này anh thế kìa. Lúc ấy thì bạ đã chính thức bị sinh tố bơ rồi nhé. Nhớ đấy các chàng trai, cô gái của bạn hiểu chuyện mà, hãy nói với cô ấy trước khi kết thúc cuộc trò chuyện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *