Đồng Hồ Hamilton Của Nước Nào Sản Xuất

Khi nhắc đến thương hiệu Hamilton thì chắc ai cũng biết đây đồng hồ của nước Thụy Sỹ, nhưng nếu các bạn không tìm hiểu lịch sử  thương hiệu này thì chắc bạn không biết nơi khai sinh nó tại nước Mỹ. Sau đây Marengo xin nói ngắn gọn về lịch sử của thương hiệu Hamilton để cho bạn hiểu rõ hơn nhé !

1. Đồng hồ Hamilton của nước nào?

Hamilton từng là thương hiệu đồng hồ của Mỹ, sau đó được tập đoàn Swatch (Thụy Sỹ) mua lại. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa Hamilton mất đi vẻ đẹp mang phong cách Mỹ. Chất lượng Thụy Sỹ chỉ khiến những chiếc đồng hồ của hãng này thêm hoàn thiện.

dong ho hamilton cua nuoc nao

Năm 1957, Hamilton đã giới thiệu chiếc đồng hồ điện đầu tiên. Nó đã có sẵn trong một số trường hợp phong cách phi truyền thống bất đối xứng bao gồm cả Ventura.

2. Hamilton và những công nghệ độc đáo

Phần lớn các đồng hồ Hamilton đều sở hữu một hệ thống lên dây có khả năng tích trữ năng lượng thuộc loại tốt nhất trên thị trường thời kỳ đó. Năm 1957 là sự xuất hiện lần đầu tiên của một chiếc đồng hồ điện tử chạy bằng pin, chiếc Ventura. Kiểu dáng bất đối xứng rất đặc biệt của nó vẫn nằm trong tâm trí của những người yêu đồng hồ cho đến tận ngày nay.

dong ho hamilton cua nuoc nao

Năm 2010, Hamilton đã tạo ra chiếc Pulsomatic có màn tinh thể lỏng và trang bị máy tự động H1970 mà mỗi lần nạp đầy năng lượng có thể chạy liên tục 120 ngày.

Hamilton vẫn không ngừng phát triển những cải tiến kỹ thuật bằng khả năng sáng tạo mạnh mẽ của phòng nghiên cứu LAB. Đáng chú ý là sự xuất hiện của chiếc X-02, phiên bản thế hệ mới của chiếc ODC X-01 được phát triển năm 2001

3. Những dòng đồng hồ nổi trội nhất của Hamilton

dong ho hamilton cua nuoc nao

 

dong ho hamilton cua nuoc nao

dong ho hamilton cua nuoc nao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *