Thương Hiệu Đồng Hồ Sang Chảnh Gucci Là Của Nước Nao?

Gucci là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, Gucci bắt đầu chú ý đến ngành thiết kế và phát triển đồng hồ vào những năm 1970 và nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất và nhà phân phối đồng hồ lớn nhất thế giới. 

Nếu bạn chưa hiểu rõ Đồng hồ Gucci chính hãng của nước nào? Giá bao nhiêu tiền? Thì hãy cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây của Marengo để có đáp án chính xác cho câu hỏi của mình nhé!

Theo dòng lịch sử Gucci

Thương hiệu Gucci ra đời vào năm 1906 tại Florence, Ý, bởi nghệ nhân Guccio Gucci – xuất thân là một thợ thủ công đặc biệt.

dong ho gucci cua nuoc nao

Gucci bắt đầu đặt chân vào lĩnh vực sản xuất đồng hồ vào những năm 1970 và nhanh chóng trở thành đối thủ đáng gườm của nhiều nhãn hiệu khác.

dong ho gucci cua nuoc nao

Là thương hiệu thời trang cao cấp, chính vì vậy, các loại đồng hồ của Gucci tất nhiên không thể nào có mức giá bình dân, nhưng cũng không phải là quá xa xỉ so với các loại khác như Rolex, Patek Philippe

Sự sang chảnh đến từ những chi tiết nhỏ nhất

Thép không gỉ, Sapphire và bạc mềm là những nguyên liệu chính tạo nên những chiếc đồng hồ thời trang Gucci.

dong ho gucci cua nuoc nao

Tất cả đồng hồ Gucci được lắp ráp thủ công tại Thụy Sỹ, vì thế Gucci thường hưởng được độ chính xác cũng như chất lượng uy tín từ đất nước nổi tiếng về chế tác đồng hồ này.

dong ho gucci cua nuoc nao

dong ho gucci cua nuoc nao

Nhận biết đồng hồ Gucci thật và giả

Bạn nên quan sát độ nặng của Đồng hồ Gucci. Theo giới chuyên gia đánh giá, đồng hồ gucci giả thường sẽ nhẹ hơn hàng thật. Cầm một chiếc đồng hồ Gucci có trọng lượng quá nhẹ, bạn hãy đặt nghi vấn.

dong ho gucci cua nuoc nao

Ta phải kể đến các liên kết trong vòng đeo tay của đồng hồ Gucci giả thường rỗng bên trong, chứ không đặc như đồ thật.

Bạn cần quan sát bề ngoài của đồng hồ bằng cách so sánh và chú ý sự khác nhau của đồng hồ Gucci thật và giả thật kỹ lưỡng, bởi đôi khi chúng chỉ khác nhau một chút ở các điểm như mặt kiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *