Đồng Hồ Đeo Tay Michael Kors Với Phân Khúc Smartwatch

Đồng hồ đeo tay Michael Kors đã bước vào thị trường Smartwatch với dòng đồng hồ sang trọng có tên gọi là Michael Kors Access.

Mẫu đồng hồ này có gì đặc biệt, tìm hiểu cùng Marengo nhé!

Những điểm nổi bật

Được thiết kế theo phong cách thời trang đặc trưng của Micahel Kors và hỗ trợ dây đeo bằng kim loại, da và silicon để khách hàng có thể hoán đổi. Đồng hồ đeo tay thông minh của Michael Kors sẽ sử dụng hệ điều hành Android Wear.

 dong ho deo tay michael kors

Đây là được xem là bước đột phá lớn của thương hiệu hiệu thời trang danh tiếng của Mỹ. Chiếc đồng hồ thông minh của Michael Kors sẽ chạy bằng Android Wear với 2 biến thể: “Dylan” mang phong cách thể thao dành cho nam giới và “Brashaw” dành cho phái đẹp.

#MarengoShoemaker

Thiết kế của hai phiên bản đồng hồ thông minh Michaek Kors Access khá “hầm hố” và mang nét đặc trưng như những chiếc đồng hồ anolog trước đây của hãng.

Sản phẩm còn được tích hợp một công tắc giúp chuyển đổi các mặt hiển thị khác nhau tùy vào thời điểm trong ngày.

Nhược điểm cần cải thiện là gì?

#MarengoShoemaker

Theo đánh giá của phóng viên Theverge, người đã có cơ hội đeo thử phiên bản đồng hồ Dylan trong vài tuần và cảm thấy thật sự không thoải mái lắm vì thiết kế khá lớn và năng. Hơn nữa, độ phân giải của màn hình cũng thấp hơn so với nhiều thiết bị khác. Phần tùy biến của mặt đồng hồ được đánh giá khá tẻ nhạt và khó sử dụng cũng có thể xem là một điểm trừ của sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *