Không Sợ Ngủ Quên Đồng Hồ Đeo Tay Có Báo Thức

Những tiếng “tít tít tít” vui tai của đồng hồ đeo tay sẽ đánh thức bạn tỉnh táo sau mỗi giấc ngủ, nhắc nhớ ta một việc gì đó cần làm. Đơn giản, tiện dụng và thú vị – đây là 3 dòng đồng hồ đeo tay có báo thức được yêu thích nhất hiện nay! Hãy cùng Marengo khám phá!

Giới thiệu sơ lược về đồng hồ đeo tay có báo thức

dong ho deo tay co bao thuc

Những chiếc đồng hồ đeo tay có báo thức này hoạt động như một chiếc đồng hồ điện tử bình thường, kiểu dáng và hình thức cũng khá thời trang và bắt mắt. Điểm đặc biệt nhất của chiếc đồng hồ này chính là có tích hợp chức năng báo thức, bằng tiếng chuông hoặc bằng cách rung tuỳ loại.

Và đây là 3 ứng viên xuất sắc nhất

Đồng hồ đeo tay có báo thức Casio Standard

dong ho deo tay co bao thuc

Nếu là 8x, 9x đời đầu, chắc chắn bạn sẽ quen thuộc với chiếc Casio Standard F91W  đã từng làm mưa làm gió, trở thành huyền thoại trong tuổi thơ của giới học sinh, sinh viên ngày trước. Chỉ với vào thao tác với 3 nút bấm tiện dụng ở cạnh mặt số, bạn đã có thể đặt báo thức cho đồng hồ. Chúng có thể báo giờ 1 lần, báo giờ hàng giờ hoặc cả 2.

Đồng hồ đeo tay có báo thức Casio G-Shock

dong ho deo tay co bao thuc

Casio G-Shock cũng được biết đến với hàng hoạt các chức năng khủng được tích hợp trong bộ máy. Đặc biệt, chức năng báo thức của đồng hồ có đến 5 chế độ.

Đồng hồ đeo tay có báo thức Casio Edifice

dong ho deo tay co bao thuc

Khác G-Shock, Edifice mang vỏ bọc kim loại sang trọng và nam tính. Thêm vào đó, Edifice cũng được tích hợp nhiều tính năng thú vị và hiện đại. Tuy nhiên, không phải đồng hồ Casio Edifice nào cũng có thức năng báo thức. Chỉ một số trong đó có chức năng Daily Alarm – báo giờ hàng ngày.

Và 1 ứng viên thuộc hàng đẳng cấp cao – Hublot Big Bang Alarm Repeater

Hublot Big Bang Alarm Repeater hoàn toàn khác biệt với những chiếc đồng hồ thong thường khác.

dong ho deo tay co báo thuc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *