Cá Tính Cùng Đồng Hồ Dây Cao Su Cho Nam

Đồng hồ với chất liệu dây cao su đang ngày càng trở nên phổ biến với vô vàn thiết kế đẹp mắt được tung ra thị trường . Đồng hồ dây cao su nam  là đại diện số 1 cho phong cách trẻ tràn đầy năng lượng và năng động.

Marengo sẽ giúp bạn hiểu tại sao loại đồng hồ nam này lại đáng sở hữu ít nhất một chiếc trong tủ đồ.

1.Một chút tìm hiểu về dây cao su

Dây cao su mới bắt đầu được đưa vào sử dụng trong thiết kế đồng hồ từ đầu thế kỉ 20. Cũng kể từ đó, hàng loạt thương hiệu lớn cho ra đời những thiết kế chất liệu này. 

dong ho day cao su nam

Hai loại vật liệu chính được sử dụng để chế tạo dây cao su là cao su thiên nhiên và silicone. Một số loại polyme khác cũng được sử dụng nhưng không phổ biến.

2. Độ bền của dây cao su như thế nào?

Khi chơi thể thao, vận động mạnh, một vấn đề mà anh em thường gặp phải: va chạm mạnh sẽ khiến dây đồng hồ có thể gặp xước xác, gây hỏng hóc. Vì thế người đeo phải phải hết sức lưu ý khi trên tay một chiếc đồng hồ. Dây cao su giảm thiểu tối đa nỗi lo lắng đó bằng độ co dãn cực tốt.

dong ho day cao su nam

3. Chất liệu nhẹ vượt trội

Đồng hồ dây cao su nam rất nhẹ. Nhẹ nhàng ôm lấy cổ tay, dây cao su không mang tới cảm giác thô cứng như khi đeo đồng hồ dây kim loại. Đặc biệt là khi cần vận động ngoài trời, cỗ máy siêu nhẹ chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng đánh bóng, bơi lội…

dong ho day cao su nam

4. Khả năng chịu nước không thể chối cãi

Cao su là chất liệu không thấm nước, không bị hư hỏng dù bị ngâm nước lâu ngày. Nếu như bạn yêu thích bơi lội hoặc sắp du lịch tới miền biển thì đồng hồ đeo tay nam dây cao su sẽ là người bạn đồng hành lí tưởng. Tất nhiên rửa tay, tắm mưa… sẽ chẳng thể đánh bại được sức khỏe của dây đồng hồ nam  cao su. Vì thế, bạn không cần mất công chăm sóc đồng hồ quá nhiều khi sở hữu cỗ máy này trên tay.

dong ho day cao su nam

Hiện nay rất nhiều thương hiệu trên thế giới sản xuất đồng hồ dây cao su nam, có thể kể đến là Casio, Seilo, Hublot,…với đa dạng mẫu mã, đặc biệt là dòng dây cao su thể thao.

Các chàng trai của Marengo từ đây đã có nhiều lựa chọn cho bộ sưu tập đồng hồ đeo tay của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *