Đâu Là Chiếc Đồng Hồ Đẳng Cấp Nhất Thế Giới?

Đồng hồ không chỉ là vật dụng thường ngày mà còn là phụ kiện giúp khẳng định đẳng cấp. Cùng Marengo điểm danh top 5 thương hiệu đồng hồ đẳng cấp nhất thế giới!

1.Đồng hồ Breguet (Thụy Sĩ)

dong ho dang cap nhat the gioi

Thành lập năm 1775, trong lịch sử hơn 240 năm của mình, Breguet là thương hiệu ông tổ của những chiếc đồng hồ tourbillon siêu phức tạp, đồng hồ trình diễn hoạt động cơ khí ấn tượng ngay trên mặt xem giờ, có hàng loạt phát minh vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay.

2. Đồng hồ Patek Phillipe (Thụy Sĩ)

dong ho dang cap nhat the gioi

Ra đời năm 1839, Patek Philippe là thương hiệu của những chiếc đồng hồ cực kỳ tinh vi khi tổ hợp nhiều chức năng vô cùng phức tạp, vẻ ngoài của đồng hồ Patek Philippe cũng mang phong cách vương giả không kém phần nghệ thuật.

3. Đồng hồ A.Lange & Sohne (Đức)

A.Lange & Sohne

Bắt đầu lịch sử năm 1845 tại Đức, A. Lange & Söhne đã tạo ra những chiếc đồng hồ cao cấp có độ chính xác cực cao, trang bị nhiều chức năng phức tạp mà vẫn đạt được độ bền mà có trong mơ đồng hồ Thụy Sĩ cũng không làm được với tấm ba phần tư bằng bạc Đức.

4. Đồng hồ Audemars Piguet (Thụy Sĩ)

dong ho dat nhat the gioi

Khởi nghiệp năm 1875 với các sản phẩm đồng hồ cao cấp phức tạp, Audemars Piguet được xem là thương hiệu bền bỉ trước những thách thứ, uy tín chất lượng trên từng điều nhỏ nhất, chấp nhận đổi mới mà vẫn vẹn nguyên giá trị truyền thống.

5. Đồng hồ Vacheron Constantin (Thụy Sĩ)

dong ho dang cap nhat the gioi

Thành lập năm 1755, Vacheron Constantin thường được xem là thương hiệu lâu đời nhất thế giới (nếu không tính đến các thương hiệu được tái thành lập hoặc bị gián đoạn kinh doanh). Là một thành viên thuộc tập đoàn Richemont, Vacheron Constantin là một thương hiệu có trình độ sản xuất xuất sắc và thường xuyên tạo ra các siêu phẩm có độ phức tạp không tưởng đứng đầu.

Cho dù bạn chưa từng sở hữu chiếc đồng hồ nào hoặc không phải là một tín đồ yêu thích những cỗ máy thời gian nhưng 5 cái tên đồng hồ đẳng cấp nhất thế giới phía trên chắc sẽ làm bạn ấn tượng đúng không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *