Lịch Sử 4 Chiếc Đồng Hồ Cổ Nhất Thế Giới

Dưới đây là 4 dòng đồng hồ cổ nhất thế giới ,là biểu tưởng trong thế giới đồng hồ rộng lớn. Cùng xem qua với Marengo nhé các chàng trai!

1. Omega Speedmaster

dong ho co nhat the gioi

Omega Speedmaster, đôi khi được gọi là “Moonwatch” cũng là chiếc đồng hồ duy nhất được chứng nhận để sử dụng bên ngoài một tàu vũ trụ, bên ngoài bầu khí quyển của Trái Đất. Để đạt được điều này mẫu đồng hồ phải trải qua một loạt các thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi đủ điều kiện cho không gian bên ngoài.

2. Cartier Santos

dong ho co nhat the gioi

Albert Santos-Dumont, một trong những người đầu tiên bay, đã có một yêu cầu cho người bạn cũ Louis Cartier của mình. Santos-Dumont yêu cầu một chiếc đồng hồ dễ xem giờ hơn trong chuyến bay hơn là đồng hồ bỏ túi. Mặc dù Patek Philippe đã tạo ra chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên, Santos là chiếc đồng hồ đeo tay hiện đại đầu tiên được bán trên thị trường.

3. Rolex Submariner

dong ho co nhat the gioi

Submariner, nếu có thể hiểu bạn sẽ dễ dàng đoán được đây là một chiếc đồng hồ được thiết kế để lặn sâu xuống biển. Submariner đã lao xuống biển sâu vào năm 1960 xuống 35.798 feet đến phần sâu nhất của rãnh Mariana. Chiếc đồng hồ không dừng lại dù chỉ một giây. Trước đó, vào năm 1953, Submariner cũng đã được những người đầu tiên ghi nhận đã đạt đến đỉnh Mt. Everest.

4. IWC Portuguese

dong ho co nhat the gioi

Một nhóm thủy thủ người Bồ Đào Nha đã tiếp cận IWC vào những năm 1930 yêu cầu một chiếc đồng hồ đeo tay có khả năng chịu đựng một chuyến đi dài trên tàu. Họ muốn mặt quay số phải thực tế và dễ đọc cùng độ đếm giờ chính xác – và đó chỉ là những gì họ cần.

Cuộc sống càng hiện đại con người lại có xu hướng hoài niệm với những thứ cổ xưa. Đặc biệt đồng hồ đeo tay cũng không ngoại lệ. 4 chiếc đồng hồ cổ nhất thế giới phía trên chính là minh chứng cho những tuyệt tác trường tồn mãi với thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *