Nóng Bỏng Tay Với 5 Mẫu Đồng Hồ Cơ Lộ Máy Cực Xịn

Đồng hồ cơ luôn là thứ khiến đàn ông đắm say. Cùng Marengo điểm danh ngay 5 em đồng hồ cơ lộ máy xịn nức tiếng xinh đẹp lại thêm giá đang dễ chịu nhất hiện nay.

Bật mí một chút là 5 mẫu đồng hồ này đều đến từ thương hiệu đồng hồ Fossil nổi tiếng thế giới.

1.Đồng hồ Fossil Commuter Twist ME1165

Giá: 5 triệu đồng

dong ho co lo may xin

Nếu bạn đang cần một chiếc đồng hồ cơ lộ máy nhưng sợ sai số cao, sợ đứng máy, Fossil ME1165 sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nữa bởi nó cho biết thời gian bằng bộ máy sử dụng pin với phần lộ máy cơ hoạt động khi tay chuyển động. Mặt khác, kích thước 42mm của nó sẽ phù hợp với bất cứ cỡ cổ tay nào.

2. Đồng hồ Fossil Grant Automatic Dark Brown ME3100

Giá: 6 triệu đồng

dong ho co lo may xin

Skeleton sẽ cho bạn thấy hầu như mọi hoạt động tinh vi ẩn sâu bên trong, cách mà bộ máy đã dùng để đo đếm được thời gian, đây thực sự là tuyệt tác dành cho người cuồng cảm giác được ngắm nhìn các chuyển động diệu kỳ trên cổ tay. Với kích thước 44m, Fossil ME3100 sẽ hợp hơn với cổ tay 16cm trở lên.

3. Đồng hồ Fossil Grant Automatic Blue ME3102

Giá: 6 triệu đồng

dong ho co lo may xin

Đẹp là điều trước hết đế nói về Fossil ME3102. Rõ ràng, chiếc đồng hồ Fossil ME3102 mạ vàng hồng đi kèm với mặt số và dây da tông xanh sâu sắc sẽ làm phong cách của bạn trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Không chỉ vậy, nó còn rất sống động với những chuyển động cơ khí mỗi khi nhìn.

4. Đồng hồ Fossil Townsman Automatic Brown ME3110

Giá: 6 triệu đồng

dong ho co lo may xin

Chất da bò màu nâu mộc mạc của dây da gợi nhớ lên những điều xưa cũ đã khiến cho Fossil ME3110 đẹp hơn bao giờ hết. Việc chỉ để lộ ra trái tim của mình mà không khoe khoang toàn bộ máy càng khiến cho Fossil ME3110 ngoài thú vị thì còn rất sâu lắng, xứng đáng cho một người đàn ông trưởng thành đầy bản lĩnh.

5. Đồng hồ Fossil Grant Automatic Dark Brown ME3099

Giá: 6 triệu đồng.

dong ho co lo may xin

Lại 1 chiếc đồng hơ lộ máy xịn Fossil Dark Brown của Fossil. Số La Mã, Skeleton lộ máy cả hai mặt trước sau, kim Sword dạ quang mãn nhãn trong bóng tối, tông màu trắng-bạc, chịu nước 5 ATM, Fossil ME3099 dễ dàng sử dụng cho bất cứ dịp nào, từ văn phòng cho đến đi chơi, cực kỳ không kén trang phục, dễ đeo, dễ dùng.

Đồng hồ cơ lộ máy xịn đến từ thương hiệu Fossil là một sự lựa chọn hợp lý dành cho các chàng bởi thiết kế nhẹ nhàng thanh lịch, mức giá lại vừa phải, hơp với túi tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *