Mê Mẩn Ngắm Nhìn 7 Mẫu Đồng Hồ Cơ Lộ Máy Đẹp Dành Cho Quý Ông

Đồng hồlộ cơ hay còn gọi là “Open Heart” luôn toả ra một sức hút lớn mà khó có một quý ông nào có thể cưỡng lại được. Dù có phân khúc giá khác nhau, kể cả là cực đắt đi chăng nữa cũng không thể kìm hãm được lựa chọn của mọi tín đồ.

Bài viết này gồm 7 mẫu đồng hồ cơ lộ máy đẹp dành riêng cho phái mạnh, các quý ông theo dõi nhé!

1. Đồng hồ Tissot T09.405.11.418.00

Giá: 56 triệu đồng

dong ho co lo may dep

Chiếc đồng hồ được thiết kế vô cùng đặc biệt lộ cơ toàn bộ cả mặt số lẫn mặt đáy (gọi là Skeleton) phơi bày hoàn toàn mọi bộ phận giúp chủ nhân có thể chiêm ngưỡng sự vận hành của nguyên 1 hệ thống bánh xe.

2. Đồng hồ Frederique Constant FC-312S4S6

Giá: 49 triệu đồng.

dong ho co lo may dep

Cửa sổ Open heart tại vị trí 12h chính là điểm nhấn của toàn bộ chiếc đồng hồ này. mặt kính sapphire vòm cong cùng kiểu dáng rất mỏng – đặc trưng của bộ sưu tập Slimline cùng vẻ ngoài sang trọng, lịch thiệp có tác dụng hỗ trợ làm cho tổng thể chiếc đồng hồ trở nên nổi bật.

3. Đồng hồ Claude Bernard 85017.37RM.BRIR2

Giá: 22 triệu đồng.

 

Thêm một chiếc đồng hồ cơ lộ máy đẹp ở mức giá tầm trung. Sự kết hợp với những chi tiết như cọc số thuôn về phía trên cùng bộ kim được cách tân từ kiểu kim dauphine truyền thống mang đến cho chiếc đồng hồ sự hiện đại, thanh lịch.

4. Đồng hồ Tissot T06.907.16.038.00

Giá: 21 triệu đồng.

dong ho co lo may dep

Sự cổ điển nằm ở cọc số khắc nổi hình hộp chữ nhật xen lẫn cọc số La Mã đặt tại vị trí 12h cùng những đường vân guilloche tinh xảo. Trong khi đó, nét hiện đại lại được biểu thị thông qua cửa sổ Open hert, màu dial trắng cùng viền và vỏ màu bạc, dây da nâu.

5. Đồng hồ Rotary GS90526/06

Giá: 20 triệu đồng

dong ho co lo may dep

Chiếc đồng hồ là sự kết hợp giữa 2 tông chủ đạo: gam màu vàng ở kim, cọc số và vỏ và gam màu đen trong lớp dây da để tạo nên sự sang trọng, nam tính của quý ông.

6. Đồng hồ Orient SDK05002B0

Giá: 16 triệu đồng

dong ho co lo may dep

Điểm độc đáo của mẫu đồng hồ nằm ở thiết kế small second – tức kim giây được tách độc lập đặt ra vị trí riêng biệt kết hợp với hiển thị thang đo dự trữ năng lượng từ 0-40giờ.

7. Đồng hồ Seiko SSA355J1

Giá: 11 triệu đồng

dong ho co lo may dep

Điểm nổi bật của chiếc đồng hồ chính là của sổ Open Heart tại vị trí 9h lộ bộ máy cơ mang màu bạc, hồng và vàng bắt mắt.

Các quý ông lịch lãm thời thượng của Marengo đã thấy mình bị hút hồn bởi 7 chiếc đồng hồ cơ lộ máy đẹp trên chưa?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *