Thương Hiệu Đồng Hồ Cartier Của Nước Nào? Tiêu Biểu Nhất Là Dòng Nào?

Chúng ta đã biết những đỉnh cao kiệt tác đồng hồ đến từ Thụy Sỹ – cái nôi của nền công nghiệp thời gian.

Trong bài viết này Marengo sẽ cho các bạn biết đồng hồ Cartier của nước nào? Lắng nghe những câu chuyện dưới dòng chảy êm đềm của thời gian và chứng kiến những thành công lớn mạnh của Cartier. 

1.Đồng hồ Cartier – Thương hiệu lâu đời của Pháp

Vậy đồng hồ Cartier của nước nào?

Ra đời tại Pháp, với 169 năm phát triển, thương hiệu đồng hồ Cartier ghi dấu ấn với rất nhiều sản phẩm đỉnh cao và trở thành huyền thoại như đồng hồ “TANK” hay bộ trang sức đỉnh cao như “Caresse D’Orchidees Par Cartier”.

Cartier đã bắt đầu chế tác những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên từ năm 1888, đó là lúc mà những chiếc đồng hồ bỏ túi đang rất thịnh hành. Sự cách tân trong thiết kết được Louis Cartier – Cha đẻ của Cartier nhấn mạnh và tin tưởng về sự phát triển vững chãi trong tương lai.

2. Các dòng đồng hồ Cartier tiêu biểu

Santos

dong ho cartier cua nuoc nao

Các mẫu đồng hồ có thương hiệu Santos được hãng Cartier bán ra lần đầu tiên vào năm 1911 đã đem đến thành công vang dội. Tuy nhiên phải đến gần 70 năm sau vào năm 1978 thì mẫu đồng hồ này đã được tái sản xuất khi thương hiệu Cartier đã tạo được đầy đủ nguồn lực trong việc chế tác đồng hồ bằng vàng và thép không gỉ. Kết quả đem đến cho mỗi chiếc đồng hồ Santos là vẻ đẹp của sự tinh tế, thanh lịch và sáng bóng cùng với nhiều họa tiết bắt mắt.

Tank

dong ho cartier cua nuoc nao

Ra đời vào năm 1917 được lấy ý tưởng từ hình ảnh chiếc xe tăng hiệu- Renault. Mẫu đồng hồ này được chế tạo vào Thế chiến thứ nhất. Với đặc điểm thiết kế mạnh mẽ và vuông vắn của mẫu đồng hồ Tank đã phá vỡ những quy chuẩn thời trang cỗ với những đường cong mềm mại. Thiết kế ấy đã mở ra những chuẩn mực mới trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Vừa khi ra đời thì mẫu đồng hồ này được dự báo sẽ tạo nên trào lưu thiết kế mới nổi bật với những đường thẳng tạo nên sự thanh lịch, sang trọng và đột phá.

Ballon Bleu de Cartier

dong ho cartier cua nuoc nao

Ballon bleu de Cartier được giới thiệu vào năm 2007 với thiết kế đặc sắc. Hình dạng phức tạp được kết hợp cùng hệ thống máy và trang trí với một viên ngọc Sapphire mài tròn ở ngay núm chỉnh giờ và bộ khung chế tác bằng kim loại quý- đó là những điểm đã làm nên tên tuổi của chiếc đồng hồ thời thượng này. Có thể nói mỗi chiếc Ballon bleu de Cartier đều sở được những đường cong nhẹ tạo nên hình ảnh những viên sỏi và bộ khung được dát tròn hai mặt tạo nên một thiết kế vừa hoài cổ vừa cách tân. Về phần mặt kính đồng hồ được thiết kế rất tiện lợi hỗ trợ để xem giờ dễ dàng hơn. Phần núm chỉnh giờ có dạng hình cầu và chiếm một phần của mặt số.

Roadster

dong ho cartier cua nuoc nao

Được giới thiệu vào năm 2001 Roadster là mẫu đồng hồ dành riêng cho nam giới. Lấy cảm hứng từ thiết kế của những mẫu ô-tô thì mẫu đồng hồ Roadster được chế tác từ hỗn hợp thép để tạo nên độ bền cho khung và những đường cong gợi nên những khúc rẽ mạnh mẽ. Ngoài ra, mặt đồng hồ satin còn được đánh bóng có hình tia sáng, bộ kim chỉ giờ hình lưỡi gươm tạo nên sự thanh thoát và cân bằng cho chiếc đồng hồ này. Mặt kính đồng hồ có dạng hình nón được thiết kế bằng chất liệu sapphire- gồ lên và nổi bật.

Đồng hồ Cartier gắn liền với những cột mốc son của ngành chế tác đồng hồ và kim hoàn thế giới. Đồng hồ Cartier không chỉ là người bạn đồng hành của những người yêu thích thương hiệu này, mà những mẫu thiết kế của thương hiệu Cartier còn chứa nhiều câu chuyện và văn hóa của mảnh đất sản sinh ra nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *