Đàn ông nên mặc gì khi đi đám cưới?

Trong thời đại ngày nay, làm đẹp là một nhu cầu không thể thiếu của mỗi người. Tùy vào từng hoàn cảnh mà chúng ta sẽ lựa chọn những bộ trang phục khác nhau. Đối với nam giới, trang phục đi đám cưới là một chủ đề bao giờ cũng nóng hổi. Nhưng mix đồ làm sao cho hợp hoàn cảnh, phù hợp với từng phong cách, làm sao để không bị “quê” trước đám bạn lại đòi hỏi phải có nghệ thuật. Cùng tìm hiểu những tuyệt chiêu mix đồ đi ăn cưới cùng Marengo nhé!

 Chọn trang phục đi đám cưới phù hợp với địa điểm tổ chức lễ cưới

Địa điểm tổ chức ảnh hưởng rất nhiều đến cách lựa chọn trang phục đi đám cưới. Chính vì vậy trước khi đi đám cưới, bạn cần xem xét địa điểm tổ chức tiệc cưới để chọn style phù hợp.

1.1. Đám cưới tại nhà hàng sang trọng

Nếu địa điểm cưới ở một nhà hàng sang trọng, bạn cũng cần chuẩn bị một bộ đồ sang trọng phù hợp với không khí tại nhà hàng. Sơ mi, quần tây, blazer sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn dự tiệc cưới tại nhà hàng.

di-dam-cuoi-nam-mac-gi

dan-ong-nen-mac-gi-khi-di-dam-cuoi

1.2. Đám cưới được tổ chức tại nhà

Nếu tiệc cưới được tổ chức tại nhà, bạn có thể lựa chọn trang phục thoải mái hơn nhưng vẫn phải đảm bảo phải lịch sự và nổi bật. Bộ đồ không nên quá đơn giản nhưng cũng không cần màu mè. Nếu bạn diện một bộ đồ quá đơn giản, bạn sẽ không nổi bật; còn nếu là bộ đồ quá màu mè thì lại trở nên “lố bịch”. Tham khảo một số gợi ý mix đồ cho tiệc cưới tại gia:

dam-cuoi-nam-mac-gi

dan-ong-nen-mac-gi-khi-di-dam-cuoi-doi-non

1.3. Tiệc cưới ngoài trời

Tiệc cưới được tổ chức ngoài trời mang phong cách hoàn toàn khác so với tiệc cưới tại nhà hàng. Chính vì thế việc lựa chọn trang phục cũng cần thoải mái hơn, nhẹ nhàng hơn. Không cần phải diện blazer cầu kỳ, cũng không nhất thiết phải đeo giày âu cho đúng điệu, chỉ cần đơn giản, thoải mái và lịch sự.

dam-cuoi-nam-mac-gi-ngoai-troi

dan-ong-nen-mac-gi-khi-di-dam-cuoi-ngoai-troi

Chọn trang phục cho đám cưới đôi khi không cần cầu kì nhưng cũng đừng để bản thân mình bị lạc lõng. Bạn sẽ thêm phần tự tin khi mặc bộ đồ tây và đôi giày da yêu thích của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *