Cách thắt dây giày converse cổ cao CHẤT NHƯ NƯỚC NƯỚC CẤT

Nếu bạn nào ưa thích hay có tìm hiểu một chút về các mẫu giày thì chắc hẳn những đôi giày thể thao cao cổ không còn xa lạ gì nữa. Đó là những mẫu giày cao cổ của Adidas, Paladium hay của Jordans. Nhưng có lẽ phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất phải kể đến những đôi giày cao cổ của hãng Converse. Ngoài những cách buộc dây giày nhanh và đẹp cho mọi loại giày thì hôm nay, Giày Nam Cao Cấp Marengo sẽ giới thiệu đến bạn cách thắt dây nhanh và đẹp mà “nhân vật chính” là những đôi giày Converse cổ cao.

Tổng hợp những cách thắt dây giày converse cổ cao

Không riêng gì Sneakerhead (hay còn gọi là đầu giày, tên gọi để chỉ những người có niềm đam mê bất tận với giày và sở hữu bộ sưu tập giày khủng), Converse vẫn luôn được coi là phụ kiện không thể thiếu trong tủ giày của bất cứ ai. Kiểu dáng đơn giản của Converse có thể không đủ sức hấp dẫn với cơ số người, song có một cách để biến hóa đôi giày để chúng khoác lên diện mạo mới: Buộc dây giày theo những cách khác nhau. Các bạn thích sự thoải mải, cá tính và đôi chút nghịch ngợm phá cách của những đôi converse cổ cao.Nhưng hẳn là đôi lúc các bạn từng gặp trắc trở với việc thắt dây giày Converse cổ cao bởi “”sự hơi nhiều lỗ xỏ dây” của loại giày này.

Nếu yêu thích thương hiệu Converse, đặc biệt là những mẫu giày cao cổ của hãng thì bạn không thể bỏ qua những kiểu giày đặc trưng sau đây :

Chuck Taylor All Star

Một dòng sản phẩm giày cao cổ phổ biến nhất của Converse chính là những đôi Chuck Taylor All Star. Chỉ với thiết kế cao cổ đơn giản, đôi giày này đã “chinh phục” được rất nhiều thế hệ “sneaker head” (đầu giày).

Hay những mẫu giày với họa tết vô cùng độc đáo

Cách thắt dây giày Converse Chuck Taylor All Star

Bước 1: Đếm số cặp lỗ xỏ trên giày. Giày Converse cao cổ thường có 8, 9 hoặc 12 lỗ xỏ.

Bước 2: Chọn dây giày phù hợp với đôi giày cao cổ.

Bước 3: Đi giày chưa xỏ dây và ấn nhẹ phần giày ở mu bàn chân. Điều này giúp cho chân bạn có thể thoải mái hơn sau khi đi giày.

Bước 4: Xỏ dây giày qua lỗ xỏ hàng ngang đầu tiên sao cho phần dây giày ở trên vuông góc với giày, nằm ngoài lỗ xỏ. Phần cuối của sợi dây nằm ở bên trong giày.

Bước 5: Xỏ dây giày vào lỗ xỏ đan chéo nhau theo kiểu Criss – Cross cơ bản

Bước 6: Thắt nút ở chính giữa giày

Converse Chuck II

Sự ra mắt của những đôi giày Converse Chuck II lần đầu tiên đã chính thức đưa giày cao cổ của Converse “lên ngôi” khắp nơi trên thế giới.

Cách thắt dây giày Converse Chuck II 

Với đôi Converse Chuck II, bạn vẫn xỏ dây giày như các bước cơ bản đã hướng dẫn như đôi Chuck All Star. Tuy nhiên, phần dây giày ở cuối thay vì thắt nút thông thường sẽ làm như sau:

Vì phần dây giày khá dài, bạn có thể vòng một vòng dây xung quanh cổ giày và tạo nút thắt ở ngang hông giày hoặc ở chính giữa. Cách thắt nút này vừa tiện lợi lại vừa độc đáo đúng không nào?

Cách thắt dây giày giấu dây

Giày Da Cao Cấp Marengo chắc chắn đây sẽ là cách bạn muốn thử ngay đối với sợi dây dài của đôi giày cao cổ. Rất gọn gàng và vẫn vô cùng ấn tượng.

Bước 1: Xỏ dây giày như các bước cơ bản cho đến cuối các lỗ xỏ

Bước 2: Xỏ phần dây bên phải vào lỗ xỏ bên trái, xỏ từ ngoài vào trong (lúc này sẽ có hai sợi dây cùng ở 1 lỗ xỏ)

Bước 3: Xỏ phần dây bên trái lúc ban đầu sang lỗ xỏ đối diện bên phải, xỏ từ ngoài vào trong (lúc này sẽ có hai sợi dây ở 2 bên lỗ xỏ)

Bước 4: Gập phần dây bên phải gọn gàng và nhét vào bên trong phần cổ giày.

Bước 5: Làm tương tự với phần dây bên trái và hoàn thiện.

…và đây là thành phẩm của bạn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *