Cách thắt dây giày 4-5 lỗ cho quý ông lịch lãm

Để tạo nên sự đồng điệu trong từng chi tiết trên đôi giày, những đôi giày tây nam hay giày da nam cao cấp thường được trang bị thiết kế với dây loại sợi đan, dạng tròn, làm từ chất liệu da hoặc được phủ một lớp sơn bóng phía ngoài. Điều đó khiến cho dây giày rất ít ma sát và dễ dàng tuột nếu không biết cách cột chặt. Nhiều quý ông vì điều này mà chuyển hướng yêu thích sang những đôi giày lười công sở để tránh gặp những phiền phức mà giày buộc dây mang lại. Nhưng chỉ với những động tác nhỏ, thì quý ông có thể dễ dàng trong cách cột chặt dây giày da nam của mình và tự tin trong di chuyển. Hãy cùng theo dõi bài viết sau !

Cách thắt dây giày 4-5 lỗ cố định chắc chắn

cách thắt dây giày 4 lỗ

Loại dây sợi mảnh và chỉ có 4 đến 5 lỗ xỏ giây nên giày da nam buộc dây hay giày tây nam không nhiều cách xỏ dây giày đa dạng và đầy nghệ thuật như giày thể thao với giày vải. Cách cột dây giày da nam buộc dây và giày tây nam vô cùng đơn giản chỉ với hai kiểu: kiểu buộc dây song song và kiểu buộc dây chéo xương cá. Cả hai cách buộc dây đều mang lại sự gọn gàng và phù hợp với tất cả các loại giày da nam buộc dây.

Và dù có cột dây giày kiểu nào thì thao tác cuối cùng có vẻ như chính là sự trở ngại cho các quý ông. Làm thế nào để cố định lại đoạn dây thừa, không bị tuột trong quá trình di chuyển. Nhiều quý ông chọn cách dấu dây giày vào trong lòng giày, điều đó làm cho việc bị tuột dây giữa chừng không xảy ra và vì thế mà trở ngại cũng không còn, nhưng phần dây thừa trong giày có thể làm bàn chân của các quý ông trở nên khó chịu vì cướng hoặc cộm. Vậy cách tốt nhất chính là cột mối nút cuối cùng sao cho chắc chắn nhất.

Cách cột giày Tây nam – buộc dây giày thông thường

cách thắt dây giày 4 lỗ

Thoạt nhìn có vẻ như giống với cách cột dây giày thông thường mà chúng ta hay làm, nhưng chỉ thêm một thao tác nhỏ đã làm cho hiệu quả của việc cột dây trở nên rõ rệt, dây giày không còn lỏng lẻo và dễ dàng tự tuột.

Cách thắt dây giày Tây nam – lồng và thắt nút

cách thắt dây giày 4 lỗ

Chỉ với 6 thao tác nhanh gọn nhưng cách buộc dây này không mấy phổ biến. Nhưng bạn đừng ngại ngần thử nó, cách này còn dễ dàng thực hiện hơn so với cách thông thường bạn vẫn làm và mang lại hiệu quả tôi đa cho cách cột cố định đoạn dây giày thừa của bạn.

Với những hình ảnh mô phỏng các thao tác cột dây giày da nam cố định, chắc chắn như trên, hy vọng có thể giúp các quý ông thực hiện thành công việc này, bỏ qua những phiền hà không đáng có và giúp các quý ông tự tin hơn khi diện với những đôi giày da nam buộc dây vô cùng lịch lãm và sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *