VỀ CHÚNG TÔI

Trong bối cảnh ngành công nghiệp thời trang đang ngày càng phát triển cùng những thương hiệu mang xu hướng hiện đại, casual và đầy phá cách, chúng tôi– vẫn theo đuổi phong cách cổ điển và những giá trị trường tồn theo dòng chảy thời gian.

Marengo – Make Your Charisma

Bắt nguồn từ niềm đam mê cháy bỏng với thời trang quý ông, Giám Đốc Sáng Tạo của chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị đỉnh cao nhất, không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm hoàn hảo, mà còn là dấu ấn độc đáo trong phong cách sống. Những bộ suit tinh tế và đôi giày da lịch lãm vẫn luôn là phong cách thời trang chuẩn mực mà Giám đốc sáng tạo của chúng tôi tâm đắc từ những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường. Thương hiệu của chúng tôi được tạo thành từ những đam mê thuần khiết ấy, cùng với những năm tháng trải nghiệm tại các kinh đô thời trang như Pháp, Ý của anh ấy ( giám đốc sáng tạo của chúng tôi) Chính vì thế mà Marengo mang đậm hơi thở cổ điển, hứa hẹn mang lại một trải nghiệm hoàn hảo về phong cách cho những quý ông.

Giày Da Nam Marengo – Thời Trang Cổ Điển Cho Những Quý Ông Phong Cách

“Người ta thường nói họ có nhiều câu chuyện để kể. Tôi chỉ có một câu chuyện, một sự định hình phong cách. Đó là thời trang cổ điển. Với tôi nó bất hủ với thời gian và đầy biến hoá!”

Trích Giám Đốc Sáng Tạo của Marengo
Thương hiệu “Marengo” ra đời bởi sự kết hợp giữa đam mê về thời trang quý ông và tay nghề của những nghệ nhân có hơn 20 năm trong ngành giày da nam thủ công. Chúng tôi không chạy đua với thời gian hay chấp nhận bão hoà trong xu thế hiện đại.

Ở Marengo, mỗi sản phẩm đều là thành quả của sự lành nghề và tâm tư người nghệ nhân gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ. Những bia da nhập khẩu từ Pháp, Ý được sàng lọc tỉ mỉ trau chuốt, đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho đôi chân của khách hàng.

Chúng tôi hiểu được, sau tất cả hào nhoáng và hoa lệ, sự tận tâm và đỉnh cao chất lượng sẽ chiến thắng và sống mãi như một di sản.

Giày Da Nam của Marengo

Giày da nam của Marengo có hơn 300 mẫu khác nhau được thiết kế tỉ mỉ bởi Giám Đốc Sáng Tạo và sự kỳ công của những nghệ nhân tu nghiệp hơn 20 năm tại Nhật Bản.

Mỗi đôi giày da nam của Marengo như là 1 tác phẩm riêng biệt và tác phẩm đó sẽ tôn lên sự thanh lịch – phong cách riêng cho mỗi quý ông khi sử dụng.

Marengo tự tin là thương hiệu sở hữu nhiều mẫu giày nhất theo phong cách cổ điển như Giày Da Nam Oxford, Giày Da Nam Derby, Giày da nam Loafer (Giày Lười), Boots Nam.

Giày Da Nam Marengo Được Tạo Ra Như Thế Nào?

Giày da nam Marengo phải trải qua hơn 200 công đoạn mới ra cửa hàng. Vậy đôi giày da nam của Marengo có những yếu tố nào:

Kỹ Thuật Làm Nên Những Đôi Giày Da Nam Marengo:

Kỹ thuật làm nên những đôi giày da nam: Những nghệ nhân của Marengo là những người tu nghiệp tại Nhật Bản ít nhất 5 năm. Những người nghệ nhân này phải trải qua những yêu cầu vô cùng khắc khe của những người thầy tại Nhật Bản. Giờ đây những quý ông tại Việt Nam có thể sở hữu những đôi giày da nam:

  • Sự tỉ mỉ của người Nhật nhưng giá Việt
  • Sự bền bỉ của từng mũi khâu
  • Sự chi tiết đến những mũi chỉ nhỏ nhất của đôi giày da nam

Cấu Trúc Đế Giày Da Nam Của Marengo

Cấu trúc đế giày da nam của Marengo là phần được quan tâm nhất vì đem lại những điểm lợi sau:

Độ bền của đôi giày da nam: Cấu trúc quyết định nên độ bền của đôi giày da nam nhưng ít ai quan tâm đến việc này. Marengo chỉ sử dụng cấu trúc đế khâu và nói không với đế dán. Cấu trúc đế giày da nam hiện nay Marengo sử dụng là cấu đế khâu Mckay Blake và Cấu trúc đế da Goodyear Welted.
Bảo vệ đôi bàn chân: Một đôi giày lõng lẽo sẽ làm hại đôi bàn chân khi bước đi nhiều mỗi ngày. Đối với những đôi giày da nam của Marengo thì việc bảo vệ đôi bàn chân của bạn chống những lực tác động ngược lại khi bước đi đặc biệt là cấu trúc giày đế da Goodyear.
Mùi hôi bàn chân: Những đôi giày đế dán hoàn toàn làm từ cao su vô hình chung làm đôi chân của bạn bị bí tạo nên hôi chân. Nhưng những cấu trúc đế khâu bạn sẽ không thấy việc này cho dù bạn đi về dưới mưa.

Nguồn Da Làm Nên Đôi Giày Da Nam Marengo

Nhiều khách hàng khi đến thử hoặc đã sử dụng qua những đôi giày da nam của Marengo thì đều có trải nghiệm vô cùng hài lòng. Đôi lúc họ hỏi tại sao những đôi giày da nam mà họ đã mua tại Marengo lại cảm thấy thoải mái và mềm mại như vậy. Thực chất chẳng có bí quyết gì đặc biệt cả mà do Marengo sản xuất Giày Da Nam từ:

  • Da Bê Pháp
  • Da Italia
  • Da Shell Cordovan (Da mông ngựa)

Những nguồn da này được nhuộm thủ công và bằng phương pháp thảo mộc nên sẽ tạo nên cảm giác cho người dùng thấy như đi chân đất. Sự Thoáng Mát – Mềm Mại tạo nên từ những Pia da nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của Marengo.

Giày Da Nam Marengo – Mỗi Đôi Giày Là 1 Tác Phẩm Nghệ Thuật

Mỗi đôi giày da nam của Marengo là một tác phẩm nghệ thuật của nghệ nhân đánh màu Patina. Bất kỳ quý ông nào lựa chọn những đôi giày da nam đánh màu Patina thì sẽ không tìm thấy được đôi thứ 2 giống 100%.

Những đôi giày da nam của Marengo được làm từ Da Thật Nhập Khẩu có nguồn gốc nên việc đánh màu Patina rất phù hợp. Lớp màu Patina không chỉ tạo nên đôi giày phong cách mà còn là lớp bảo vệ cho đôi giày da nam của những quý ông.