[KINH NGHIỆM] 6 cách làm giày rộng thành chật trong TÍCH TẮC

Giày dép là vật không thể thiếu được đối với tất cả mọi người. Chúng không chỉ là vật dùng để bảo vệ đôi chân mà còn là một món đồ trang sức khiến cho đôi chân của bạn đẹp và sang trọng hơn. Nhưng nếu lỡ bạn không chọn kĩ mua phải một đôi giày rộng hơn với chân mình thì phải làm thế nào đây. Cùng Marengo tìm hiểu cách làm giày rộng thành chật chỉ trong tích tắc nhé.

Cách làm giày rộng thành chật nhanh chóng và đơn giản

Trong một môi trường làm việc công sở, không thể không nhắc đến những đôi giày da. Giày da được sản xuất từ nguyên liệu chính là da bò. Giày da có rất nhiều mẫu mã, rất nhiều màu sắc và rất nhiều kiểu dáng. Nhưng phân loại chung, có 2 kiểu giày nam da chủ yếu là giày nam buộc dây, và giày nam da lười.
cách làm giày rộng thành chật
Các dòng sản phẩm giày nam da buộc dây có nhiều đơn vị cung cấp, tuy nhiên, sản phẩm giày nam da buộc dây thuộc thương hiệu ITALY thỏa mãn 2 nhu cầu cơ bản cho một set đồ công sở, đó là thời trang hiện đại, nghiêm túc và phong cách thời trang cá tính.

Không phải lúc nào cũng hoàn hảo, thuận buồm xuôi gió khi mang giày phải không. Có khi thì chặt quá, lúc thì hở keo, gãy gót, tróc da, ….  Giày mọi nam bị rộng cũng là một cái bệnh mà những người mang nó phải chữa thường là do mua qua mạng bị lệch size, mang lâu ngày bị giãn, hay bị giãn vì thời tiết nóng lên. Không thể bỏ đi vì đôi giày mọi bị rộng, rất là phí phạm phải không? Các bạn đừng lo, chỉ cần làm theo một trong 4 mẹo nhỏ sau đây là có thể mang ngay được thôi.

1. Mang vớ dày

Cách đầu tiên vô cùng đơn giản, các chàng trai mang giày mọi nam mà bị rộng nên mang thêm vớ tàn hình càng dày càng tốt, tùy theo độ rộng mà có thể tăng thêm 2 hoặc 3 lớp vớ để gia tăng độ vừa khít với đôi giày. Lưy ý mang sao cho khéo léo giấu đi đường mí vớ để người khác không phát hiện giúp đôi giày thêm đẹp và có tính thẩm mỹ nữa nhé.

cách làm giày rộng thành chật

2. Chèn lót giày ở gót

Một cách khác vô cùng hữu hiệu mà không cần mang nhiều vớ là các chàng nên cắt một tấm mút canh sao cho cùng chiều cao với gót giày với độ dày thích hợp rồi đặt ngay gót giày và đính chặt bằng keo. Hoặc tìm mua miếng lót gót giày chuyên dụng ở các cửa hàng giày dép hay tiệm sữa giày rồi tự làm thợ sữa giày tại gia luôn, cũng thú vị lắm chứ!

cách làm giày rộng thành chật

3. Độn mũi giày

Cách này cực kỳ thông minh giúp chữa đôi giày mọi nam bị rộng bằng cách độn thêm gòn, giấy hay vải mềm ở bên trong mũi giày làm che lắp đi không gian dư thừa để không bị trượt đôi chân về phía trước khi đi. Thật là hữu hiệu, bước đi của bạn sẽ chắc chắn hơn và cảm thấy êm ở mũi chân. Khi rút chân ra để ý giấy, gòn có dính vô chân không vì có thể mồ hôi chân sẽ thấm và đi theo mũi chân.

cách làm giày rộng thành chật
Chỉ cần làm theo 1 trong 3 cách ở trên là các chàng trai có thể chữa đôi giày da quá cỡ rồi. Không vì lí do rộng mà có ý định vứt đi, thì cực kỳ hoang phí lắm nha các bạn, bệnh gì cũng có thể chữa được mà phải không. Khi giày của các bạn gặp đúng bệnh này thì nhớ áp dụng các mẹo Marengo đã chia sẽ để có kết quả tốt, tiếp tục tự tin sải bước không còn khó chịu và bực bội khi mang giày mọi bị rộng rồi nha.

Đối với những đôi giày quá rộng không thể cứu chữa được nữa tốt nhất bạn nên nhượng lại cho một ai đó cần hơn và chuẩn bị mua cho mình một đôi giày mới thật phù hợp. Dưới đây là bộ sưu tập giày tây nam được đo may và khâu bằng tay bạn có thể tham khảo và nếu thích bạn có thể đặt hàng để Marengo tiến hành đo chân và may giày cho bạn. Những mẫu mà bạn sẽ xem hiện đều đang best seller tại Marengo bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *